Intel Việt Nam duy trì sản xuất, tích cực hoạt động thiện nguyện

SGGPO
Hơn 1.800 nhân viên Nhà máy Intel Việt Nam đã và đang tạm xa gia đình vì lưu trú tập trung tại các khách sạn để đảm bảo sản xuất ổn định trong giai đoạn này và trong thời gian qua, Nhà máy Intel Việt Nam đã có nhiều hoạt động cho toàn thể nhân viên với hy vọng giúp những nhân viên xa nhà cảm thấy ấm áp hơn.

Intel Việt Nam có nhiều hoạt động tích cực tham gia phòng, chống Covid-19

Intel Việt Nam có nhiều hoạt động tích cực tham gia phòng, chống Covid-19

Là nhà máy chủ lực có quy mô lớn nhất trong hệ thống nhà máy lắp ráp và kiểm định của Tập đoàn Intel trên toàn thế giới, từ ngày 15-7 đến nay, nhà máy Intel Việt Nam (Khu công nghệ cao TPHCM) đã áp dụng mô hình "1 cung đường, 2 điểm đến", “vừa cách ly, vừa sản xuất” để duy trì chuỗi cung ứng sản phẩm công nghệ...

Với sáng kiến “WE Care”, tất cả nhân viên Intel đang đi làm theo phương án “1 cung đường 2 địa điểm” đều đã nhận được những món quà chăm sóc sức khoẻ, đồng thời cùng với những nhân viên khác tham gia những buổi trao đổi cùng chuyên gia về sức khoẻ tinh thần và cân bằng cảm xúc.  Intel đã tổ chức các buổi tư vấn tâm lý, sức khỏe trực tuyến cho các nhân viên và phụ huynh với khoảng 130 người tham dự và qua đó còn tư vấn cho các gia đình có con trẻ phát triển, có kết nối với ba mẹ đang làm xa nhà.

Intel Việt Nam duy trì sản xuất, tích cực hoạt động thiện nguyện ảnh 1 Vào tháng 2.2021, Tập đoàn Intel công bố đầu tư thêm 475 triệu USD vào nhà máy Intel Products Việt Nam, nâng tổng mức đầu tư lên gần 1,5 tỷ USD
Chương trình i-Fit là Thử thách luyện tập thể dục thể thao do Intel Việt Nam tổ chức nhằm khuyến khích mọi nhân viên rèn luyện sức khỏe, lan tỏa những giá trị tốt đẹp trong cộng đồng với việc gây Quỹ ủng hộ trẻ em khó khăn trong các khu cách ly do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Với i-Fit, nhân viên đã đóng góp cho Saigon’s Children Charity 210 triệu đồng để trao tặng 283 ba lô che chở mùa Covid. Bên cạnh đó, 300 triệu đồng từ đóng góp tự nguyện của nhân viên Intel Việt Nam đã được chuyển vào Quỹ vaccine phòng Covid-19 của TPHCM.
Nhà máy Intel Việt Nam đã luôn đồng hành cùng thành phố và cộng đồng cùng chung tay chống dịch, thông qua nhiều việc làm thiết thực và đã phối hợp cùng nhiều đối tác đóng góp, trao tặng hơn 8 tỷ đồng bao gồm hơn 100.000 khẩu trang y tế, 2 hệ thống máy thở cao cấp, 1 xe cứu thương, 12 máy thở oxy dòng cao cùng 10.000 bộ đồ bảo hộ...

“Trải qua gần 4 tháng nỗ lực không ngừng để đồng hành cùng thành phố “vừa chống dịch, vừa sản xuất”, ngày hôm nay chúng ta đã dần nhìn thấy những tín hiệu lạc quan. Chuẩn bị sẵn sàng cho lộ trình sắp tới với "Thẻ xanh Covid" mà thành phố đã công bố nới lỏng theo từng giai đoạn, điều đó cũng sẽ cho phép các tình nguyện viên Intel được tham gia các hoạt động cộng đồng ý nghĩa hơn trong tương lai”, bà Hồ Thị Thu Uyên, Giám đốc Đối ngoại Intel Việt Nam và Malaysia chia sẻ.

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

OtterBox, đối tác phụ kiện của Apple chính thức có mặt Việt Nam

Là một startup phụ kiện điện tử tiêu dùng có trụ sở tại Fort Collins, Colorado (Hoa Kỳ), OtterBox được sáng lập từ 1998 và được biết đến là một trong những thương hiệu ốp lưng và dán bảo vệ màn hình được yêu thích nhất tại Hoa Kỳ cùng nhiều quốc gia khác… và hôm nay, OtterBox, thương hiệu được Apple chọn làm đối tác phụ kiện vừa chính thức có mặt tại Việt Nam.

Câu chuyện công nghệ