Kenny Rogers cắt ngắn chuyến lưu diễn cuối cùng

Vì lý do sức khoẻ, huyền thoại dòng nhạc đồng quê Kenny Rogers buộc phải cắt ngắn chuyến lưu diễn cuối cùng mang tên Kenny Rogers: The Gambler’s Last Deal. Đơn vị tổ chức tour diễn cho biết buổi biểu diễn của Kenny Rogers ở North Carolina và Pennsylvania (Mỹ) dự kiến diễn ra từ ngày 26 đến 31-5 sẽ bị hủy.
Kenny Rogers cắt ngắn chuyến lưu diễn cuối cùng
Kenny Rogers là một trong những nghệ sĩ nhạc đồng quê được mến mộ nhất tại Mỹ. Ông là chủ nhân của nhiều giải thưởng như giải Âm nhạc Mỹ, Grammy… Kenny Rogers đã được ghi tên vào sảnh Danh tiếng Country vào năm 2013.

Đọc nhiều nhất

Dầu ăn đã qua sử dụng được dùng để sản xuất SAF

Thời của dầu ăn đã qua sử dụng

“Trước đây, chúng tôi coi dầu ăn đã qua sử dụng là chất thải. Vậy mà giờ lại có người muốn lấy, thật kỳ lạ”, ông Tsuboi chia sẻ.

Hồ sơ - tư liệu

Rủi ro tiền điện tử ngày càng cao

Những năm gần đây, các sự cố nghiêm trọng liên quan đến tin tặc và lừa đảo trong thị trường tiền điện tử (tiền ảo) liên tục gia tăng, dẫn đến thiệt hại hàng tỷ USD. Những sự kiện này là hồi chuông báo động về tính bảo mật và ổn định của thị trường tiền điện tử, khiến nhiều người đặt câu hỏi về sự an toàn của các khoản đầu tư mà họ bỏ ra.

Chính trường thế giới

Thông điệp Liên bang Mỹ 2023: Tổng thống J.Biden cam kết hợp tác với đảng Cộng hòa để tái thiết nền kinh tế

Đúng 21 giờ ngày 7-2 theo giờ bờ Đông (tức 9 giờ ngày 8-2 theo giờ Việt Nam), Tổng thống Mỹ Joe Biden bắt đầu trình bày Thông điệp liên bang trước Quốc hội. Theo đó, ông đã cam kết hợp tác với đảng Cộng hòa trong Thông điệp liên bang được coi là một "cành ô liu" đối với các thành viên của đảng này và "bước chạy đà" để ông chuẩn bị tuyên bố ra tái tranh cử Tổng thống Mỹ năm 2024.