Khách hàng FPT Telecom được “tích điểm đổi quà” qua FOXGOLD

SGGPO
Các khách hàng thân thiết của FPT Telecom sẽ được “Tích điểm đổi quà” cùng chương trình FOXGOLD như một lời tri ân sâu sắc đến khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành sử dụng sản phẩm, dịch vụ của FPT Telecom.

Chương trình FOXGOLD đã chính thức khởi động

Chương trình FOXGOLD đã chính thức khởi động

Theo đó, FOXGOLD là chương trình Khách hàng thân thiết của FPT Telecom dành cho toàn bộ khách hàng cá nhân và hộ gia đình đang sử dụng dịch vụ của FPT Telecom (Internet, Truyền hình).

Khách hàng FPT Telecom được 'tích điểm đổi quà' qua FOXGOLD ảnh 1 Đăng ký tham gia hết sức dễ dàng

Để tích điểm đổi quà từ chương trình FOXGOLD, khách hàng cài đặt ứng dụng Hi FPT, đăng nhập tài khoản đang sử dụng dịch vụ Internet, Truyền hình của FPT Telecom, chọn mục Khách hàng thân thiết và làm theo hướng dẫn. 

Khách hàng FPT Telecom được 'tích điểm đổi quà' qua FOXGOLD ảnh 2 Có 4 hạng hội viên trong chương trình này

Hội viên sẽ được gộp điểm thưởng do FPT Telecom dành tặng cho Khách hàng (nhận điểm ngay khi tham gia chương trình, nhận điểm thưởng theo thâm niên sử dụng, nhân dịp sinh nhật hội viên và khi tham gia các chương trình khác của FPT Telecom) cùng với điểm tích lũy được khi thanh toán thành công hóa đơn Internet, truyền hình để sử dụng đổi quà hoặc để thanh toán các dịch vụ của FPT Telecom. 

Chương trình cũng cho phép khách hàng gộp nhiều hợp đồng sở hữu về chung một tài khoản khách hàng thân thiết, giúp cho việc nâng hạng hội viên nhanh hơn và hưởng nhiều ưu đãi đặc quyền từ FPT Telecom cho từng hạng hội viên.

Khách hàng FPT Telecom được 'tích điểm đổi quà' qua FOXGOLD ảnh 3

Từ ngày 27-8 đến hết ngày 30-9-2020, FPT Telecom dành tặng các khách hàng tham gia thành công chương trình Khách hàng thân thiết FPT Telecom (FOXGOLD) cơ hội quay số trúng thưởng để sở hữu Xe máy SH 125i, Smart Tivi Sony 50 inch cùng hàng chục phần quà có giá trị khác.

Thể lệ chương trình và các ưu đãi cụ thể cụ thể tại: fpt.vn/khach-hang-than-thiet-foxgold

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

OPPO Việt Nam hé lộ Reno8 Pro 5G

Thiết kế cũng là điểm nhấn để Reno8 Pro trở thành chiếc Reno8 Pro với khung viền sáng bóng được chế tác bằng 8 quy trình cấp độ nanomet khác nhau, cho tổng thể bền bỉ, diện mạo chinh phục ngay từ cái nhìn đầu tiên... và nhiểu tính năng đáng giá khác.

Câu chuyện công nghệ

MoMo trình diễn, giới thiệu công nghệ AI tại Ngày hội AI Việt Nam 2022 ​

Lần đầu tiên MoMo tham gia Ngày hội trí tuệ nhân tạo Việt Nam 2022 (AI4VN 2022), đang được tổ chức tại Hà Nội và đã có những chia sẻ thiết thực về việc ứng dụng công nghệ AI trong nền tảng của mình, mang lại lợi ích cho hàng chục triệu người dùng và hàng nghìn đối tác.
" />