Khai mạc Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Long An lần thứ XI

SGGPO
Sáng 14-10, Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Long An lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 – 2025, đã long trọng khai mạc. Đồng chí Trần Cẩm Tú, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương dự và chỉ đạo đại hội. 

Đến dự đại hội có đồng chí Trương Hòa Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ; nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang…  Đại hội có 350 đại biểu, đại diện cho hơn 48.000 đảng viên trong toàn Đảng bộ tỉnh dự đại hội.

Khai mạc Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Long An lần thứ XI ảnh 1 Quang cảnh đại hội 

Trong nhiệm kỳ qua, cùng với sự quan tâm chỉ đạo và hỗ trợ kịp thời của Trung ương, Đảng bộ và nhân dân tỉnh Long An tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng trung dũng, kiên cường, đoàn kết, nỗ lực phấn đấu vượt qua nhiều khó khăn, thử thách, tiếp tục thực hiện công cuộc đổi mới, đạt được nhiều thành tựu quan trọng.

Nổi bật là kinh tế của tỉnh tăng trưởng nhanh và ổn định, cơ cấu kinh tế chuyển dịch đúng định hướng, hầu hết các chỉ tiêu đạt và vượt; các chương trình đột phá, công trình trọng điểm đạt kết quả tích cực; kết cấu hạ tầng ngày càng hoàn thiện; diện mạo nông thôn và thành thị có nhiều đổi mới, khởi sắc, đời sống vật chất và tinh thần của người dân được nâng lên; quốc phòng, an ninh được giữ vững.

Những thành tựu đạt được có ý nghĩa rất quan trọng, đưa Long An vươn lên mạnh mẽ, trở thành một trong những thành viên năng động, tích cực của Vùng Kinh tế trọng điểm phía Nam.

Khai mạc Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Long An lần thứ XI ảnh 2 Đồng chí Trần Cẩm Tú, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương, phát biểu chỉ đạo đại hội 

Phát biểu chỉ đạo đại hội, đồng chí Trần Cẩm Tú, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương, chúc mừng và biểu dương những thành tựu mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Long An đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời, đề nghị đại hội cần tập trung làm rõ hơn những nguyên nhân, hạn chế, tồn tại của địa phương, để trong nhiệm kỳ tới  làm tốt hơn, đạt được những thành tựu to lớn hơn…

ĐĂNG NGUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Dấn thân cho ngày mai tươi đẹp

“Từ bữa dịch tới giờ, mấy cô cậu đoàn viên thanh niên trong khu phố hỗ trợ chúng tôi nhiệt tình lắm. Bữa trước khu vực này bị phong tỏa, khi cần chúng tôi gọi, chỉ vài phút sau là các cháu đã có mặt trợ giúp”, bà Phạm Phương Quyên (khu phố 1, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM) nói về các đoàn viên thanh niên ở khu phố mình.

Xây dựng Đảng

Việt Nam và Thế giới

Việt Nam - Áo: Thúc đẩy hợp tác trên nhiều lĩnh vực

Theo TTXVN, ngày 16-9, trong bầu không khí cởi mở, chân thành, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã có cuộc điện đàm với Thủ tướng Áo Sebastian Kurz. Thủ tướng Phạm Minh Chính đã chúc mừng Áo vừa tổ chức thành công Hội nghị các chủ tịch quốc hội thế giới lần thứ 5.

Vững lòng biển đảo

Họp mặt Đoàn công tác số 7 Trường Sa năm 2019

Thay mặt Đoàn công tác số 7 và Đoàn đại biểu TPHCM, nguyên Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung phát biểu ôn lại kỷ niệm trong chuyến hải trình đi thăm, động viên quân và dân đang sinh sống, làm nhiệm vụ trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1

Nhân sự

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP