Khám bệnh miễn phí ở Côn Đảo

(SGGP).- Hưởng ứng hoạt động “Hướng về biển đảo quê hương” và “Chung tay chăm lo sức khỏe cộng đồng”, Phòng khám Đa khoa Hoàn Mỹ Tân Bình (TPHCM) vừa tổ chức đoàn cán bộ, y, bác sĩ, nhân viên tham quan nhà tù Côn Đảo, thắp nhang tưởng niệm chị Võ Thị Sáu. Dịp này, đoàn tổ chức khám bệnh, phát thuốc miễn phí 500 chiến sĩ công an, bộ đội, người dân nghèo và diện chính sách (ảnh), thường mắc các bệnh về tim mạch, viêm xoang và phụ khoa.

Những bệnh nhân diện khó khăn, có bệnh cần xét nghiệm và tư vấn chuyên sâu sẽ được các bác sĩ của phòng khám hướng dẫn để tiếp tục khám chuyên sâu và điều trị miễn phí tại cơ sở ở TPHCM.

Ngoài ra, đoàn còn tặng 200 phần quà giúp các chiến sĩ, gia đình dân nghèo. Tổng chi phí khám bệnh, phát thuốc, tặng quà cho các chiến sĩ, người nghèo gần 400 triệu đồng. Tập đoàn Xây dựng kết cấu thép Đại Dũng tài trợ đồng hành cùng chương trình. 

HẢI THỤY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Địa chỉ cần giúp đỡ

Ba cháu nhỏ không người chăm sóc


Sau hai năm kiên trì chữa trị tại Hà Nội, căn bệnh ung thư quái ác cũng cướp đi mạng sống của vợ anh Nguyễn Văn Thắng (ở xã Xuân Lâm, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An). 

Bạn đọc tiếp sức

381,2 triệu đồng giúp bệnh nhân nghèo

Trong tháng 3 và 4-2020, Báo SGGP đã chuyển 381,2 triệu đồng của bạn đọc hảo tâm gửi các hoàn cảnh cần giúp, đã đăng trên Báo SGGP.

Bảng vàng từ thiện