Khám nhà chủ doanh nghiệp gọi Giang “36” vây xe công an

SGGPO

Chiều 20-6, Công an TP Biên Hòa phối hợp cùng trinh sát Bộ Công an và Công an tỉnh Đồng Nai khám xét nơi ở của Nguyễn Tấn Lương (ngụ TP Biên Hòa, Đồng Nai).

Tin liên quan

Khám nhà chủ doanh nghiệp gọi Giang “36” vây xe công an ảnh 1 Đang khám xét nhà Lương. Ảnh: An Nhiên

Lương được xác định là nghi can đã gọi Giang "36" đến nhà hàng Lam Viên để xử lý việc nhóm của Lương và nhóm công an ẩu đả.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, Lương là chủ một công ty chuyên về lĩnh vực xây dựng và có nhiều dự án về cơ sở hạ tầng tại TP Biên Hòa. Là một “ông lớn” trong lĩnh vực xây dựng nên Lương có quen biết khá rộng với giới quan chức TP Biên Hòa và dân anh chị.

Trước Lương, 3 đối tượng khác là Ngô Văn Giang (thường gọi Giang “36”), ngụ phường Long Bình, TP Biên Hòa; Nguyễn Duy Kỷ, ngụ huyện Định Quán, Đồng Nai và Nguyễn Văn Căn, quê tỉnh Thanh Hóa đã bị bắt để điều tra về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Như đã phản ánh, trước đó vào ngày 12-6 nhóm của Nguyễn Tấn Lương, 36 tuổi, ngụ KP 1, phường Thống Nhất, TP Biên Hòa, Lê Võ Trường Hải, 45 tuổi, ngụ tỉnh Đắk Lắk, cùng một số người khác và nhóm còn lại gồm Phạm Văn Hiền, 34 tuổi, ngụ huyện Định Quán, Nguyễn Quang Trường, 42 tuổi, ngụ phường An Bình, TP Biên Hòa, Đinh Tú Anh, 40 tuổi, ngụ xã Hiệp Hòa, TP Biên Hòa và Huỳnh Bảo Hùng, 60 tuổi, ngụ xã Hiệp Hòa, TP Biên Hòa đang ăn nhậu tại phòng Vip 2 và Vip 8 nhà hàng Lam Viên (xã Hiệp Hòa) thì xảy ra mâu thuẫn.

Khi đi ra khu vực quầy lễ tân, anh Hiền có nôn dính vào quần Lương nên xảy ra cự cãi. Sau đó, nhóm của Hiền qua phòng của Lương xin lỗi thì hai bên có xảy ra xô xát, khiến ông Hải thuộc nhóm bên Lương bị thương.

Mâu thuẫn không giải quyết được nên nhóm Hiền lên xe rời quán nhậu, Lương gọi điện cho Giang “36” kéo người đến chặn xe, kiếm chuyện. Nhóm người của Giang dùng xe máy và ô tô đuổi theo chặn xe của Hiền ngay giữa đường. Sự việc khiến hàng chục cảnh sát phải đến giải vây cho nhóm Hiền. Và sau đó các đối tượng trong băng nhóm giang hồ liên tiếp bị bắt.

TIẾN DŨNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Việc cất cánh flycam phải tuân thủ quy định pháp luật

Flycam là thiết bị bay không người lái để ghi hình từ trên cao. Trong dịp Tết Canh Tý 2020, ở nhiều địa phương trong nước, có nhiều người đã sử dụng flycam, xem đây là một cách vui chơi, giải trí, ghi lại những bức ảnh từ góc máy trên cao. Tuy nhiên, không đơn giản như vậy.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Vụ án