Khẩn trương tìm kiếm ngư dân mất tích trên vùng biển gần đảo Phú Quý

SGGPO

Trưa 22-5, Bộ đội Biên phòng tỉnh Bình Thuận xác nhận, đơn vị và một số tàu cá của ngư dân địa phương đang khẩn trương tìm kiếm một ngư dân tỉnh Khánh Hòa bị rơi xuống biển mất tích.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 6 giờ sáng cùng ngày, tàu cá của tỉnh Khánh Hoà mang số hiệu KH 92179 TS, trong khi đang hành nghề trên biển, thì thuyền viên Lê Văn Dũng  (45 tuổi, ngụ tỉnh Khánh Hoà) bị rơi xuống biển mất tích.

Vị trí nạn nhân rơi xuống biển cách đảo Phú Quý, tỉnh Bình Thuận khoảng 16 hải lý về hướng Nam.

Ngư dân Khánh Hòa mất tích gần đảo Phú Quý. ảnh 1 Khẩn trương tìm kiếm ngư dân bị mất tích gần đảo Phú Quý  (Ảnh minh họa).

Đại diện Bộ đội Biên phòng tỉnh Bình Thuận cho biết, hiện chưa xác định được chủ tàu cá, thuyền trưởng cũng như các thuyền viên trên chiếc tàu cá có người gặp nạn.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, Bộ đội Biên phòng tỉnh Bình Thuận đã thông báo cho một số đơn vị liên quan và các tàu cá của ngư dân đang hoạt động gần vị trí thuyền viên gặp nạn để cùng tham gia tìm kiếm. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại công tác tìm kiếm vẫn chưa có kết quả. 

NGUYỄN TIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Mở rộng lối ra

- Những năm qua, thị trường xuất khẩu của doanh nghiệp xứ mình liên tục nở nồi. Nhưng danh sách thị trường lớn vẫn ở những cái tên quen thuộc như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, châu Âu. Có một khu vực bự, lại hay xài nhiều mặt hàng xứ mình có thể làm được là các nước Arab. Tại sao xuất khẩu vô khúc này lại chưa xôm?

Giao thông - Đô thị

Đầu tư hạ tầng giao thông: Không đánh đổi chất lượng lấy tiến độ

Dự kiến trong giai đoạn 2021-2025, ngành giao thông được bố trí 420.000 tỷ đồng đầu tư cho hạ tầng giao thông, trừ chi phí bảo hành và dự phòng, bình quân 4 năm còn lại ngành sẽ giải ngân hơn 80.000 tỷ đồng/năm. Việc giải ngân với nguồn vốn kỷ lục làm dư luận lo ngại về năng lực triển khai, kiểm soát tiến độ, chất lượng của ngành giao thông. Phóng viên Báo SGGP đã có cuộc trao đổi với Bộ trưởng GTVT Nguyễn Văn Thể xung quanh vấn đề này.

Quy hoạch

Cần cơ chế “đặc thù” thực hiện quy hoạch

Thời gian qua, phát triển đô thị tại TPHCM đã đạt được nhiều thành tựu, nhưng cũng bộc lộ một số hạn chế, bất cập như: quy hoạch nhiều mà thực hiện chậm, dẫn đến “quy hoạch treo, dự án treo”; quy hoạch không đồng bộ, chưa theo kịp sự phát triển của xã hội.

Tin buồn

TIN BUỒN

Quận ủy - UBND - UBMTTQVN quận 7. Đảng ủy - UBND - UBMTTQVN phường Tân Hưng, quận 7 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: