Khánh thành Văn phòng đại diện Phật giáo Hòa Hảo

(SGGP).- Ngày 18-9, Phó Ban Trị sự Trung ương Giáo hội Phật giáo Hòa Hảo, đại biểu Quốc hội Nguyễn Tấn Đạt đã cắt băng khánh thành văn phòng đại diện Phật giáo Hòa Hảo tại TPHCM ở địa chỉ 116 Trần Văn Kiểu P13 Q5. Hiện Phật giáo Hòa Hảo có 300 đại diện ở các tỉnh thành trong cả nước và khoảng 5 triệu tín đồ. 

M.ANH

TPHCM: Mở thêm điểm cấp giấy phép nhập khẩu tự động

(SGGP).- Tin từ Bộ Công thương, từ ngày 1-10 tới đây, bộ sẽ mở thêm điểm tiếp nhận hồ sơ đăng ký và cấp giấy phép nhập khẩu tự động tại TPHCM. Cách làm này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các DN, tránh gây ách tắc tại các cảng làm ảnh hưởng đến hoạt động xuất khẩu. Trước mắt, bộ sẽ yêu cầu DN xuất trình giấy phép nhập khẩu tự động của Bộ Công thương đối với những mặt hàng như tinh dầu, nước hoa, mỹ phẩm, các sản phẩm plastic, đồ gốm, sứ, thủy tinh, sản phẩm bằng thép, máy điện và thiết bị điện… 

TH.HẢI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Hết gia hạn, cao tốc đoạn Nghi Sơn - Diễn Châu vẫn không có nhà đầu tư nộp hồ sơ

Trong tổng số 5 dự án thành phần đầu tư theo phương thức PPP, đến hết thời điểm gia hạn đóng thầu có 4 dự án thành phần có nhà đầu tư nộp hồ sơ dự thầu (gồm các đoạn Quốc lộ 45 - Nghi Sơn, Diễn Châu - Bãi Vọt, Nha Trang - Cam Lâm và Cam Lâm - Vĩnh Hảo); 1 dự án thành phần (đoạn Nghi Sơn - Diễn Châu) không có nhà đầu tư nộp hồ sơ dự thầu.

Quy hoạch

Diện mạo “thủ phủ” thành phố phía Đông

Được quy hoạch là “thủ phủ” khu Đông, khu đô thị Trường Thọ sẽ trở thành trung tâm và điểm nhấn của thành phố (TP) Thủ Đức trong tương lai. Vậy, hiện trạng Trường Thọ như thế nào và quy hoạch khu đô thị tương lai ra sao?

Tin buồn