Khen thưởng cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang tiêu biểu trong đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái

Ngày 7-6, Đảng ủy, Bộ Tư lệnh TPHCM tổ chức hội nghị sơ kết 5 năm triển khai thực hiện Nghị quyết 35-NQ/TW ngày 22-10-2018 của Bộ Chính trị khóa XII về “Tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới”.
Đại tá Nguyễn Tuấn Bảo trao tặng giấy khen cho cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang tiêu biểu trong đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái
Đại tá Nguyễn Tuấn Bảo trao tặng giấy khen cho cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang tiêu biểu trong đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái

Tham dự hội nghị có đồng chí Lê Hồng Sơn, Thành ủy viên, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM. Đại tá Nguyễn Tuấn Bảo, Phó Chính ủy Bộ Tư lệnh TPHCM chủ trì hội nghị.

Đại tá Nguyễn Tuấn Bảo phát biểu tại hội nghị ảnh 1
Đại tá Nguyễn Tuấn Bảo phát biểu tại hội nghị

Trong 5 năm triển khai thực hiện Nghị quyết 35, cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang TPHCM đã có chuyển biến rõ rệt về nhận thức, trách nhiệm và chủ động, tích cực thực hiện nhiệm vụ tham gia tuyên truyền thông tin tích cực, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, xấu độc trên không gian mạng. Những hoạt động tích cực của lực lượng vũ trang TPHCM đã được Bộ Tư lệnh Quân khu 7 và lãnh đạo, chính quyền TPHCM đánh giá cao.

Các đại biểu tham dự hội nghị ảnh 2
Các đại biểu tham dự hội nghị

Ghi nhận những thành tích đã đạt được, Đảng ủy, Bộ Tư lệnh TPHCM khen thưởng và đề xuất cấp trên khen thưởng 118 tập thể, 328 cá nhân có thành tích tiêu biểu trong thực hiện Nghị quyết 35.

Dịp này, Đảng ủy, Bộ Tư lệnh TPHCM trao giấy khen cho 20 tập thể và 28 cá nhân có thành tích xuất sắc về thực hiện Nghị quyết 35.

Tin cùng chuyên mục

Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Xây dựng Đảng

Cấp ủy quyết liệt chỉ đạo triển khai Nghị quyết 98

Cấp ủy quyết liệt chỉ đạo triển khai Nghị quyết 98

Sau hơn 2 tháng triển khai thực hiện Nghị quyết 98/2023/QH15 của Quốc hội về thí điểm một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển TPHCM (Nghị quyết 98), nhiều địa phương của TPHCM đã có kết quả bước đầu. Kết quả đó đến từ sự vào cuộc quyết liệt của các cấp ủy trong lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện Nghị quyết 98, với mục tiêu nhanh chóng đưa nghị quyết vào cuộc sống.

Việt Nam và Thế giới

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP

Cử tri có thêm thông tin để lựa chọn người xứng đáng

Cử tri có thêm thông tin để lựa chọn người xứng đáng

Những người ứng cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XV và ĐB HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 đang bước vào đợt vận động bầu cử. Trao đổi với phóng viên Báo SGGP, bà Tô Thị Bích Châu, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM khẳng định, MTTQ các cấp sẽ hỗ trợ tối đa, tạo điều kiện để các ứng viên có cơ hội được trình bày chương trình hành động của mình. Qua đó, cử tri có thêm thông tin để lựa chọn người xứng đáng.
Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM Tô Thị Bích Châu tiếp nhận quà của Tổng Lãnh sự Thái Lan tại TPHCM giúp đỡ người dân miền Trung khắc phục hậu quả bão lụt trong năm 2020

Đại hội XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam: Thúc đẩy tinh thần Đổi mới ngày càng sâu rộng

Trong suốt thời gian từ ngày 25-1 đến ngày 1-2-2021, Đại hội lần thứ XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam (ĐSCVN) đã diễn ra thành công tốt đẹp ở Thủ đô Hà Nội. Tôi xin chúc mừng Việt Nam đã đạt được những thành tựu tại kỳ Đại hội này. Đây là dấu mốc ý nghĩa và quan trọng trong lịch sử và sự phát triển đất nước, thúc đẩy tinh thần Đổi mới ngày càng sâu rộng.
Sớm đưa Nghị quyết Đại hội XIII vào cuộc sống

Sớm đưa Nghị quyết Đại hội XIII vào cuộc sống

Đại hội XIII của Đảng đã thành công tốt đẹp. Đặc biệt, với trách nhiệm của người đứng đầu địa phương, người đảng viên, nhiều đại biểu đều khẳng định sẽ quyết tâm đưa nghị quyết Đại hội sớm đi vào cuộc sống. Phóng viên Báo SGGP ghi nhận một số ý kiến.
Quang cảnh Hội nghị lần thứ nhất Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII

Kết quả Đại hội XIII phản ánh thành tựu lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam

Truyền thông quốc tế đưa tin đậm nét về lễ bế mạc Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam cũng như các kết quả bầu Bộ Chính trị, Tổng Bí thư, Ban Bí thư, Ủy ban Kiểm tra Trung ương, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương khóa XIII, trong đó nhấn mạnh việc Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tiếp tục được tín nhiệm bầu giữ cương vị Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII.