Khởi động cuộc thi Thần tượng thời trang - f-idol

Cuộc thi Thần tượng thời trang - f-idol do VNG, Zing và nhãn hàng kem Celano phối hợp tổ chức đã chính thức khởi động từ ngày 25-8, kéo dài đến ngày 6-11 và được phát sóng trên kênh VTV9.

Đây là cuộc thi nhằm tìm kiếm thần tượng thời trang online dành cho các bạn trẻ từ 16 đến 24 tuổi (nữ cao trên 1m60, nam cao trên 1m70) có đam mê trở thành người mẫu chuyên nghiệp. Thí sinh có thể tham khảo thông tin và đăng ký dự thi tại website www.f-idol.vn.

K.T.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hấp dẫn các hoạt động văn hóa nghệ thuật dịp tết

Hấp dẫn các hoạt động văn hóa nghệ thuật dịp tết

Ngày 21-1, Sở VH-TT TPHCM tổ chức chương trình “Cà phê văn hóa, thể thao và báo chí”. Chương trình đầu tiên này có nhiều nội dung như thông tin hoạt động văn hóa, thể thao trọng tâm của tháng 2, trong đó chủ yếu các hoạt động phục vụ tết người dân, du khách.

Phim

Cuộc đua tiền tỷ của điện ảnh Việt

Phim Việt có kinh phí lên đến 2-3 triệu USD giờ không còn là câu chuyện lạ. Tuy nhiên, các nhà sản xuất (NSX) phim Việt còn chịu chơi hơn khi dám đầu tư hàng tỷ đồng cho một phân cảnh hay đại cảnh.

Âm nhạc

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Những trang viết đượm tình miền Trung

Diễn ra trong 4 tháng, từ ngày 21-6 đến 31-10, cuộc thi viết Thương nhớ miền Trung (do báo Thanh Niên tổ chức) đã nhận được 1.102 bài tham gia từ các tác giả trong và ngoài nước.


Sáng tác

Chuyến du lịch không đồng

Một mình một vali, vừa ra khỏi nhà, chị đã thấy chống chếnh, bao lâu rồi chị không có cảm giác một mình. Xe lắc lư bốn tiếng, thả chị xuống một nơi hoàn toàn xa lạ.

Mỹ thuật