Khởi tố, bắt giam người đàn ông say xỉn gây cháy nhiều nhà dân ở quận 3

Công an đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tam giam với người đàn ông say xỉn, mâu thuẫn với người thân trong gia đình rồi đốt quần áo dẫn tới cháy nhà ở đường Nguyễn Thượng Hiền, quận 3, TPHCM. Sau đó, ngọn lửa nhanh chóng bùng phát lan ra nhiều nhà dân bên cạnh.

Ngày 22-7, nguồn tin riêng của phóng viên Báo SGGP xác nhận, Công an quận 3, TPHCM đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam với Nguyễn Văn Tín (SN 1985, ngụ phường 4, quận 3) để điều tra về hành vi “Huỷ hoại tài sản”.

Theo điều tra, rạng sáng ngày 11-7, Công an quận 3 nhận tin báo cháy của người dân sinh sống ở đường Nguyễn Thượng Hiền, phường 4, quận 3, TPHCM.

Ngay lập tức, Công an quận 3 đã có mặt phối hợp cùng Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH (PC07), Công an TPHCM có mặt tiến hành triển khai lực lượng và phương tiện tham gia chữa cháy, cứu nạn cứu hộ.

Khởi tố, bắt giam người đàn ông say xỉn gây cháy nhiều nhà dân ở quận 3 ảnh 1 Lực lượng chữa cháy ở hiện trường

Thời điểm có mặt, ngọn lửa bùng cháy lớn kèm theo nhiều tiếng nổ và lây lan ra các nhà dân bên cạnh.

Đến 4 giờ 10 cùng ngày, vụ cháy được lực lượng chức năng khống chế hoàn toàn. Vụ cháy không có thương vong nhưng 3 căn nhà bị cháy hoàn hoàn và 1 căn nhà bị cháy xém.

Khởi tố, bắt giam người đàn ông say xỉn gây cháy nhiều nhà dân ở quận 3 ảnh 2 Công an lấy lời khai với Tín

Quá trình điều tra, công an xác định Tín là nghi can gây ra vụ việc nên đã đưa về trụ sở làm việc. Qua đấu tranh, Tín khai nhận do nhậu xỉn nên mâu thuẫn với người thân trong gia đình. Sau đó, Tín đốt quần áo trong tù dẫn tới cháy nhà.

Tin cùng chuyên mục