Khởi tố, bắt tạm giam nguyên cán bộ ngân hàng

Ngày 20-9, Công an thị xã Đồng Xoài, Bình Phước đã ký quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với Phạm Xuân Lâm (SN 1980), nguyên Phó phòng Kinh doanh Ngân hàng Habubank, Chi nhánh Bình Phước để điều tra hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Từ tháng 2 đến tháng 4-2012 Lâm đã lừa đảo chiếm đoạt tài sản của 6 khách hàng với tổng số tiền 1,15 tỷ đồng. Đến ngày 16-4, Lâm không có khả năng chi trả và bị chủ nợ đến nơi làm việc đòi nợ nên Lâm đã bỏ trốn khỏi địa phương. Ngày 9-9, Phạm Xuân Lâm đến cơ quan cảnh sát điều tra thị xã Đồng Xoài đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi của mình. 

Ng.Việt

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Rủi ro pháp lý liên quan đến chuyển nhượng nhãn hiệu

Vì mua bán nhãn hiệu là việc mua bán quyền sở hữu trí tuệ - một loại tài sản còn tương đối mới mẻ trên thị trường, nên để tránh gây ảnh hưởng đến lợi ích của người tiêu dùng, các nhà làm luật đã đưa ra một số điều kiện trong hoạt động mua bán nhãn hiệu. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Vụ án