Không bao che đối với các trường hợp tham nhũng, tiêu cực

SGGP
Ngày 10-6, tổ đại biểu HĐND TPHCM, đơn vị số 12, gồm các đại biểu: Nguyễn Hồ Hải, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM; Trương Quốc Lâm, Bí thư Quận ủy quận 11; Trần Quang Thắng, Viện trưởng Viện Kinh tế và Quản lý TPHCM, tiếp xúc cử tri quận 11. 

Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Hồ Hải thăm hỏi, trao đổi với cử tri quận 11. Ảnh: CAO THĂNG

Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Hồ Hải thăm hỏi, trao đổi với cử tri quận 11. Ảnh: CAO THĂNG

Tại buổi tiếp xúc, cử tri Đặng Văn Rành cho rằng Ban Chỉ đạo phòng chống tham nhũng, tiêu cực TPHCM (viết tắt là Ban Chỉ đạo TPHCM) cần áp dụng công nghệ để kiểm tra, giám sát có hiệu quả. Các cử tri còn kiến nghị xem xét xử lý quy hoạch kéo dài.

Trả lời những ý kiến của cử tri, đồng chí Nguyễn Hồ Hải khẳng định, quan điểm của thành phố là không bao che đối với các trường hợp tham nhũng, tiêu cực và khi phát hiện sai phạm đến đâu sẽ xử lý đến đó. Sắp tới, thành phố sẽ thành lập Ban Chỉ đạo TPHCM và tổ chức hoạt động trên nguyên tắc, khi thành lập một cơ quan nào thì phải thực sự phát huy hiệu quả của cơ quan đó.

MINH NGHĨA

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Kỷ niệm vô giá từ những lần gặp Bác

“Ngày tôi được gặp Bác, cũng gương mặt này, ánh mắt này Bác đã trìu mến chia kẹo và dặn dò chúng tôi trong nhiều việc”, bà Lê Thị Bích Trâm (87 tuổi, ngụ quận 5, TPHCM) xúc động khi bắt gặp hình ảnh Bác Hồ qua nhiều giai đoạn tại khu trưng bày không gian văn hóa Hồ Chí Minh - được bố trí ở khu vực tiếp khách hàng của Công ty CP Cấp nước Tân Hòa.

Xây dựng Đảng

Đảng viên trẻ với khát khao cống hiến

Phát triển đảng viên là một trong những nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của các tổ chức Đảng. Việc kết nạp đảng viên từ nguồn học sinh, thanh niên ưu tú đang được các địa phương, cơ quan, đoàn thể, trường học quan tâm. Đây là hoạt động mang lại hiệu quả thiết thực trong xây dựng, bồi dưỡng, tăng cường đội ngũ cán bộ, đảng viên trẻ cho Đảng.

Việt Nam và Thế giới

Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng: Đảng và Nhà nước dành những điều tốt đẹp nhất cho thiếu nhi

Trong chương trình giao lưu văn hóa thiếu nhi 3 nước Việt Nam – Lào – Campuchia, Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng khẳng định, Đảng và Nhà nước Việt Nam sẽ dành những điều tốt đẹp nhất cho thiếu nhi, sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để tổ chức liên hoan thiên niên, thiếu nhi 3 nước được duy trì và tổ chức thường xuyên trong tương lai.

Vững lòng biển đảo

Nhân sự

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP

" />