Từ khóa: #kiểm soát

Kiểm soát tài sản cá nhân

Kiểm soát tài sản cá nhân

Dù đã có quy định nhưng nhìn chung, việc kê khai tài sản hàng năm đối với một số đối tượng cán bộ công chức còn khá mơ hồ trong việc kiểm tra, giám sát nên không thúc đẩy sự trung thực của người kê khai.
Cái sai không được kiểm soát

Cái sai không được kiểm soát

Bắt đầu từ kiểu viết, nói sai chính tả cho vui, hoặc vô tình, nhưng câu chuyện sai chính tả đang được “nâng cấp” thành những trào lưu thu hút sự chú ý. No nắng quớ (lo lắng quá), xứt xắc (xuất sắc), ăng kơm hok (ăn cơm không), vuôi dễ xợ (vui dễ sợ), pánh mỳ (bánh mì), pé iu (bé yêu)…
Kiểm soát gạo nhập

Kiểm soát gạo nhập

Thông tin mỗi năm Việt Nam nhập khẩu tới gần 1 triệu tấn gạo, trong bối cảnh Việt Nam là quốc gia xuất khẩu gạo, khiến nhiều người ngỡ ngàng, thậm chí lo ngại. Tổng cục Hải quan xác nhận, riêng năm 2021, Việt Nam đã nhập 999.750 tấn gạo, trong đó hơn 72% từ Ấn Độ. 
Ảnh minh họa

Đẩy mạnh kiểm soát ô nhiễm môi trường

Ông Nguyễn Tân Thuấn, Phó Giám đốc Sở TN-MT tỉnh Long An cho biết, tình hình kiểm soát ô nhiễm môi trường tại các khu - cụm công nghiệp và các doanh nghiệp (DN) có nguồn thải lớn trên địa bàn tỉnh trong những năm qua luôn được tăng cường kiểm soát.
Hàng hóa tại Saigon Co.op được kiểm soát chặt đầu vào

Saigon Co.op kiểm soát chặt thực phẩm đầu vào, bảo vệ người tiêu dùng

An toàn thực phẩm luôn là vấn đề được người tiêu dùng đặt lên hàng đầu, nhất là sau đại dịch Covid-19. Với tầm quan trọng đó, Liên hiệp HTX Thương mại TPHCM (Saigon Co.op) ý thức rõ trách nhiệm của mình trong công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) và chất lượng hàng hóa cung ứng trên thị trường.
Kiểm soát phải giúp lành mạnh thị trường

Kiểm soát phải giúp lành mạnh thị trường

Tín dụng lĩnh vực bất động sản (BĐS) chiếm tỷ trọng lớn trong tổng dư nợ tín dụng, tốc độ tăng trưởng tín dụng BĐS cao; đầu tư trái phiếu doanh nghiệp nhằm mục đích xây dựng, kinh doanh BĐS chiếm tỷ trọng cao trong tổng đầu tư trái phiếu doanh nghiệp… 

Kiểm soát quyền lực từ gốc đến ngọn

Hội nghị lần thứ 5 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII đang diễn ra tại Hà Nội, thu hút sự quan tâm của đông đảo người dân, trong đó có nội dung đồng thuận thành lập Ban Chỉ đạo cấp tỉnh về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực.
Điểm tin SGGP Online ngày 18-3-2022

Điểm tin SGGP Online ngày 18-3-2022

Giá dầu thế giới tăng mạnh do lo ngại thiếu hụt nguồn cung từ Nga; Quảng Ngãi: Lý Sơn tổ chức Lễ khao lề thế lính Hoàng Sa; Hà Tĩnh: Tiếp nhận và tái thả 39 cá thể động vật quý hiếm; Nga thông báo kiểm soát thêm 2 khu dân cư ở Donbass; Quan chức Ukraine: Kiev và Moskva có thể sắp đạt được thỏa thuận hòa bình… là những nội dung đáng chú ý có trong Điểm tin SGGP Online ngày 18-3-2022.

Vùng Donbass. Ảnh: REUTES

Nga thông báo kiểm soát thêm 2 khu dân cư ở Donbass

Người phát ngôn Bộ Quốc phòng Nga - Thiếu tướng Igor Konashenkov ngày 17-3 xác nhận các lực lượng vũ trang nước này đã tiến thêm 10 km ở Donbass và kiểm soát thêm 2 khu dân cư trong khu vực này.
Chung cư 89-91 Nguyễn Du, phường Bến Nghé, quận 1

TPHCM kiểm soát được 2 chùm F0 cộng đồng

Chiều 21-2, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 và phục hồi kinh tế TPHCM tổ chức họp báo định kỳ dưới sự chủ trì của đồng chí Phạm Đức Hải, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM, kiêm Phó trưởng Ban chỉ đạo.
Nhiều xe hàng hóa Việt Nam nhập cảnh Trung Quốc chưa thể quay về

Nhiều xe hàng hóa Việt Nam nhập cảnh Trung Quốc chưa thể quay về

Theo thông tin từ Tổng cục Hải quan, hiện nay có nhiều xe chở hàng xuất khẩu của Việt Nam bị kẹt ở khu vực cửa khẩu thuộc bên Trung Quốc. Ngược lại, cũng có nhiều xe chở hàng hóa của Trung Quốc bị kẹt ở bên khu vực cửa khẩu của Việt Nam do Trung Quốc kiểm soát rất chặt các xe qua lại để phòng ngừa dịch Covid-19.