Kiểm tra công tác phục vụ tuần lễ APEC 2006 tại TPHCM

* Hạn chế lưu thông trên một số tuyến đường thuộc quận 1, quận 3

Chiều 17-11, UBNDTPHCM đã tổ chức cuộc họp kiểm tra công tác chuẩn bị cho tuần lễ cấp cao APEC 2006 tại TPHCM. Chủ tịch UBNDTP Lê Hoàng Quân nêu yêu cầu TPHCM phải nỗ lực tổ chức đón tiếp các đoàn khách thật chu đáo, thể hiện tinh thần hiếu khách, và đặc biệt phải đảm bảo an toàn tuyệt đối. Chiều nay, 18-11, UBNDTP sẽ tiếp tục kiểm tra công tác chuẩn bị tại từng đơn vị và quận huyện liên quan. 

*  Để đảm bảo trật tự an toàn trong thời gian diễn ra Hội nghị APEC và tiếp đón nhiều vị khách quý đến thăm thành phố, UBND TPHCM thông báo hạn chế các loại phương tiện lưu thông trên một số tuyến đường thuộc địa bàn quận 1 quận 3, như sau:

- Từ 17 giờ ngày 19-11 đến 10 giờ 30 ngày 20-11, cấm các loại phương tiện lưu thông trên đường Phạm Hồng Thái (đoạn từ mũi tàu Lê Lai-Phạm Hồng Thái đến vòng xoay ngã 6 Phù Đổng); đường Lê Lai (đoạn từ mũi tàu Lê Lai-Phạm Hồng Thái đến đường Nguyễn Thị Nghĩa); đường Lê Thánh Tôn (đoạn từ Lê Anh Xuân đến đường Phạm Hồng Thái) và đường Lê Anh Xuân (đoạn từ Lê Thánh Tôn đến Phạm Hồng Thái).

- Từ 17 giờ đến 18 giờ ngày 19-11, cấm các loại phương tiện lưu thông trên đường Lê Thánh Tôn (đoạn từ đường Trương Định đến đường Lê Anh Xuân) và đường Lê Anh Xuân (đoạn từ đường Lý Tự Trọng đến đường Lê Thánh Tôn).

- Từ 8 giờ đến 10 giờ 30 ngày 20-11, cấm các loại phương tiện lưu thông trên đường Phó Đức Chính (đoạn từ Nguyễn Công Trứ đến Bến Chương Dương) và đường Bến Chương Dương (đoạn từ Calmette đến Nam Kỳ Khởi Nghĩa).

- Từ 10 giờ đến 11 giờ 30 ngày 20-11, cấm các loại phương tiện lưu thông trên đường Lê Duẩn (đoạn từ Tôn Đức Thắng đến Nguyễn Bỉnh Khiêm) và đường Nguyễn Bỉnh Khiêm (đoạn từ Nguyễn Thị Minh Khai đến Nguyễn Hữu Cảnh).

- Từ 11 giờ đến 12 giờ 30 ngày 20-11, cấm các loại phương tiện lưu thông trên đường Pasteur (đoạn từ Võ Thị Sáu đến Trần Quốc Toản) và đường Trần Quốc Toản (đoạn từ Huỳnh Tịnh Của đến Nam Kỳ Khởi Nghĩa).

- Từ 17 giờ 30 ngày 19-11 đến 9 giờ ngày 21-11, cấm các loại phương tiện lưu thông trên đường Công trường Lam Sơn (đoạn từ Hai Bà Trưng đến Đồng Khởi).

Các phương tiện giao thông đi qua các khu vực trên tuân theo hướng dẫn của lực lượng điều khiển giao thông và CSGT.

K.V. - L.D.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Cần quy hoạch đồng bộ cho khu đô thị mới

Những thập niên trước, nhiều dự án khu đô thị mới (KĐTM) hình thành đã mang lại diện mạo khác biệt cho sự phát triển của TPHCM. Bên cạnh sự thành công còn là những bài học bổ ích, nhất là khi sắp tới TPHCM tiếp tục dành dư địa cho sự phát triển loại hình này.

Tin buồn