Kiên Giang: Hỗ trợ đảng viên các ấp gặp khó khăn về nhà ở

SGGPO

Ngày 30-6, Huyện ủy Vĩnh Thuận (Kiên Giang) tổ chức trao 10 căn nhà tình nghĩa cho những đảng viên từng công tác các ấp, có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở… Bình quân mỗi căn nhà được huyện hỗ trợ 50 triệu đồng, từ nguồn vận động xã hội hóa của các đơn vị ở TPHCM. 

Kiên Giang: Hỗ trợ đảng viên các ấp gặp khó khăn về nhà ở  ảnh 1 Huyện ủy Vĩnh Thuận (Kiên Giang) bàn giao 10 căn nhà tình nghĩa cho những đảng viên từng công tác ở các ấp, gặp khó khăn về nhà ở 

Ông Nguyễn Văn Thoàn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Vĩnh Thuận cho biết, với truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, tri ân quá trình đóng góp của cán bộ, đảng viên ở các ấp, thời gian qua, Huyện ủy Vĩnh Thuận đã bàn bạc và thống nhất vận động xã hội hóa được khoảng 500 triệu đồng, cộng với gia đình các đảng viên trên đóng góp thêm kinh phí để xây dựng 10 căn nhà tình nghĩa. Đây là một trong những công trình chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Vĩnh Thuận lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 – 2025, diễn ra trong tháng 7- 2020.

Kiên Giang: Hỗ trợ đảng viên các ấp gặp khó khăn về nhà ở  ảnh 2 Ông Nguyễn Văn Thoàn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Vĩnh Thuận (bìa trái), trao nhà tình nghĩa cho đảng viên Danh Xem (người dân tộc Khmer) gặp khó khăn về nhà ở 

HUỲNH LỢI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bà Nguyễn Thị Thu Hà sinh hoạt cùng các con ở cơ sở

Nơi tình thương chắp cánh

Năm học mới bắt đầu cùng một sơ cở mới, nơi có em học nghề, học chữ, hay chữa bệnh. Mọi yêu thương gửi gắm một ước mong các em có thêm cơ hội để phát triển mà chẳng phải lo lắng vì mình là trẻ khiếm khuyết.

Địa chỉ cần giúp đỡ

Nhà nghèo, con 3 tuổi bị ung thư

Giữa lúc chị Trương Thị Phương Chi (ở ấp 3, xã Bình Hòa Hưng, huyện Đức Huệ, tỉnh Long An) mang thai con thứ ba sắp đến ngày sinh nở, thì gia đình nhận hung tin con thứ hai của chị là bé Đặng Gia Huy (ảnh, 3 tuổi) mắc bệnh ung thư (bướu nguyên bào thần kinh sau phúc mạc).

Bạn đọc tiếp sức

Trao 70,5 triệu đồng cho các gia đình khó khăn ở miền Trung

Ngày 21-5, đại diện Báo SGGP tại miền Trung phối hợp với chính quyền các địa phương ở tỉnh Hà Tĩnh đến thăm hỏi, động viên và trao 13 triệu đồng hỗ trợ cho ông Đinh Nhỏ (75 tuổi, ngụ thôn 3, xã Hương Lâm, huyện Hương Khê); trao đợt 2 với số tiền 7,5 triệu đồng cho gia đình bà Phan Thị Hường (52 tuổi, ngụ thôn 1, xã Thọ Điền, huyện Vũ Quang - trước đó trong đợt 1 đã trao 20 triệu đồng cho gia đình bà Hường).

Bảng vàng từ thiện