Kiên Giang: Hỗ trợ đảng viên các ấp gặp khó khăn về nhà ở

SGGPO

Ngày 30-6, Huyện ủy Vĩnh Thuận (Kiên Giang) tổ chức trao 10 căn nhà tình nghĩa cho những đảng viên từng công tác các ấp, có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở… Bình quân mỗi căn nhà được huyện hỗ trợ 50 triệu đồng, từ nguồn vận động xã hội hóa của các đơn vị ở TPHCM. 

Kiên Giang: Hỗ trợ đảng viên các ấp gặp khó khăn về nhà ở  ảnh 1 Huyện ủy Vĩnh Thuận (Kiên Giang) bàn giao 10 căn nhà tình nghĩa cho những đảng viên từng công tác ở các ấp, gặp khó khăn về nhà ở 

Ông Nguyễn Văn Thoàn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Vĩnh Thuận cho biết, với truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, tri ân quá trình đóng góp của cán bộ, đảng viên ở các ấp, thời gian qua, Huyện ủy Vĩnh Thuận đã bàn bạc và thống nhất vận động xã hội hóa được khoảng 500 triệu đồng, cộng với gia đình các đảng viên trên đóng góp thêm kinh phí để xây dựng 10 căn nhà tình nghĩa. Đây là một trong những công trình chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Vĩnh Thuận lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 – 2025, diễn ra trong tháng 7- 2020.

Kiên Giang: Hỗ trợ đảng viên các ấp gặp khó khăn về nhà ở  ảnh 2 Ông Nguyễn Văn Thoàn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Vĩnh Thuận (bìa trái), trao nhà tình nghĩa cho đảng viên Danh Xem (người dân tộc Khmer) gặp khó khăn về nhà ở 

HUỲNH LỢI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Địa chỉ cần giúp đỡ

Bà nội 73 tuổi đau ốm nuôi cháu mồ côi

Con trai chết vì ung thư, bản thân tuổi già sức yếu nhưng bà phải nuôi cháu 10 tuổi ăn học nên cuộc sống hết sức khó khăn. Đó là trường hợp của bà Kiều Thị Liễu, trú tại phòng 213, tầng 2, chung cư nhà 1, đường Hồ Tùng Mậu, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng.

Bạn đọc tiếp sức

381,2 triệu đồng giúp bệnh nhân nghèo

Trong tháng 3 và 4-2020, Báo SGGP đã chuyển 381,2 triệu đồng của bạn đọc hảo tâm gửi các hoàn cảnh cần giúp, đã đăng trên Báo SGGP.

Bảng vàng từ thiện