Kingston hợp tác cùng CSD tổ chức Cuộc thi thiết kế khẩu trang

SGGPO
Với chủ đề “Sức mạnh ký ức” tại khu vực Châu Á - Thái Bình Dương, Kingston và CSD mong muốn truyền cảm hứng cho cộng đồng sáng tạo trên khắp các quốc gia, khai phóng sức mạnh ký ức, những trải nghiệm sống thú vị nhằm tạo ra những thiết kế khẩu trang ấn tượng.

Cuộc thi được mở rộng tại Hong Kong, Đài Loan (TQ); Ấn Độ, Nhật Bản, Australia, New Zealand, Thái Lan, Malaysia, Việt Nam, Philippines, Indonesia, Singapore...

Với giải thưởng có giá trị lên đến 14.400 USD gồm hiện kim, sản phẩm Kingston, khẩu trang tự thiết kế, cúp lưu niệm và giấy chứng nhận. Từng hạng mục, các thiết kế của dự thi sẽ được đánh giá dựa trên hai tiêu chí.

Kingston hợp tác cùng CSD tổ chức Cuộc thi thiết kế khẩu trang  ảnh 1
Thứ nhất - 3 Colors Creativity (Sáng tạo với 3 tông màu), nhấn mạnh khả năng truyền tải thông điệp qua ngôn ngữ thiết kế và chất lượng của bố cục khi sử dụng tối đa ba tông màu.
Thứ hai, Unlimited Colors (Không giới hạn màu sắc), đặt trọng tâm vào việc sử dụng màu sắc và ấn tượng tổng thể của thiết kế song song việc áp dụng kỹ thuật chuyển màu.
Thời gian dự thi và nộp Tác phẩm/Thiết kế từ ngày 24-11-2020 đến 24-12-2020. Và kết quả công bố vào ngày 9-2-2021. 

Giải “Thiết kế được khán giả yêu thích nhất”: Top 5 bài dự thi có lượt like cao nhất sẽ giành chiến thắng ở hạng mục này. Cổng bình chọn trực tuyến sẽ bắt đầu từ ngày 24-11-2020 và kết thúc vào ngày 27-12-2020. Kết quả sẽ được công bố ngày 6-1-2021. 

Giải “Thiết kế xuất sắc nhất”: Danh sách các tác phẩm dự thi lọt vào vòng chung kết sẽ được ban giám khảo công bố vào ngày 27-1-2021, sau đó sẽ tính điểm dựa trên bình chọn trực tuyến từ 27-1-2021 đến 7-2-2021. Kết quả chung cuộc sẽ được công bố vào ngày 9-2-2021.
Giải “Đặc biệt”: Các thành viên ban giám khảo từ Kingston và CSD sẽ chọn một người thắng cuộc cho mỗi hạng mục. Các tác phẩm thiết kế thắng cuộc sẽ được tiến hành sản xuất hàng loạt. Kết quả sẽ được công bố vào ngày 9-2-2021.

TẤN TUẤN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

iPhone là món quà tặng ý nghĩa dịp 8-3

Top 6 iPhone đáng mua nhất dịp 8-3

Mua iPhone làm quà tặng trong các dịp lễ như 8-3 đang ngày càng trở nên phổ biến, đặc biệt là các dòng iPhone thế hệ mới từ iPhone X, Xs Max, iPhone 11 đến iPhone 12 VN/A.

Sản phẩm công nghệ

ThinkPad mới đáp ứng nhu cầu làm việc ở mọi nơi

Lenovo hôm nay công bố loạt sản phẩm mới nhất của dòng ThinkPad, bao gồm X13, X13 Yoga được thiết kế lại hoàn toàn với màn hình tỉ lệ 16:10 và dòng T, L được nâng cấp mới cùng nhều thiết bị khác.

Câu chuyện công nghệ

Chỉ 70% DN toàn cầu ưu tiên công tác nâng cao nhận thức về vai trò của phụ nữ trong công việc

Theo một nghiên cứu vừa mới công bố ngày hôm nay của Viện Giá trị Doanh nghiệp (IBV) của IBM, mặc dù đã nâng cao nhận thức về những thách thức mà nữ giới phải đối mặt tại nơi làm việc do đại dịch COVID-19, bình đẳng giới vẫn không phải là ưu tiên hàng đầu của 70% doanh nghiệp toàn cầu.