Kỷ luật Giám đốc Đài Phát thanh và Truyền hình Sóc Trăng

SGGPO

Ngày 4-7, thông tin từ Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Sóc Trăng cho biết, vừa thi hành kỷ luật đối với Giám đốc Đài Phát thanh và Truyền hình Sóc Trăng (Đài STV).

Theo đó, ông Nguyễn Văn Bốn, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đài STV vừa bị kỷ luật về đảng với hình thức “khiển trách”.

Nội dung vi phạm của ông Bốn được xác định là đã tham gia ăn uống đông người tại đơn vị trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội để phòng, chống dịch Covid-19; không thực hiện các bước theo quy trình khi bổ sung quy hoạch chức danh Phó Giám đốc Đài STV, giai đoạn 2016-2021.

Bên cạnh đó, ông Bốn cùng với Đảng ủy, tập thể lãnh đạo Đài STV cho thi công xây dựng tường rào của Đài khi chưa được cơ quan có thẩm quyền cấp phép xây dựng, đến nay chưa khắc phục được.

PV

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Áp thấp nhiệt đới đi vào các tỉnh Quảng Ninh - Hải Phòng

Áp thấp nhiệt đới đi vào các tỉnh Quảng Ninh - Hải Phòng

Sáng sớm 11-8, áp thấp nhiệt đới suy yếu từ bão số 2 đã đi vào khu vực các tỉnh Quảng Ninh - Hải Phòng. Do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới, ở Bạch Long Vĩ có gió mạnh cấp 6, giật cấp 8, Cô Tô (Quảng Ninh) và Phù Liễn (Hải Phòng) có gió giật cấp 6. 

Bút Sài Gòn

Coi hổng đặng

- Trong kỳ điều hành mới nhất, giá bán lẻ xăng dầu xứ mình tiếp tục giảm nhẹ. Như vậy, chi phí trực tiếp dành cho đổ xăng đã giảm đáng kể so với đỉnh giá hồi tháng 6-2022. Nhưng tại sao xăng dầu giảm giá đã 5 lần, mà giá cả sinh hoạt vẫn bình chân như vại?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Phát huy vai trò của bí thư cấp ủy trong giải phóng mặt bằng

Với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, Ban Chỉ đạo giải phóng mặt bằng (GPMB) tỉnh Thừa Thiên - Huế thời gian qua đã tập trung chỉ đạo điều hành quyết liệt và có hiệu quả công tác bồi thường, GPMB các dự án trên địa bàn, góp phần quan trọng thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội.

Tin buồn

LỜI CẢM TẠ

Cụ bà Phan Thị Nhế (Cô Giáo Nhế), sinh năm 1929, đã từ trần vào lúc 11 giờ 52 phút ngày 26-7-2022 (nhằm ngày 28 tháng 6 năm Nhâm Dần), hưởng thọ 94 tuổi.
" />