Kỷ luật nhiều đảng viên liên quan đến đất đai

SGGP
Ngày 6-11, tại buổi giao ban báo chí quý 3-2020, đại điện Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết, Ban Thường vụ Tỉnh ủy thi hành hình thức kỷ luật bằng hình thức khiển trách đối với Ban Thường vụ Huyện ủy Đất Đỏ nhiệm kỳ 2010-2015 do đã cho chủ trương về việc giao đất cho 206 trường hợp, cá nhân không đúng đối tượng, không thông qua đấu giá, làm ảnh hưởng đến uy tín của tổ chức Đảng và gây hậu quả khó khắc phục.

Tin liên quan

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Cơ quan chức năng đã thi hành kỷ luật 62 đảng viên, trong đó, 52 đồng chí bị khiển trách, 6 đồng chí bị cảnh cáo, 2 đồng chí bị cách chức và 2 đồng chí bị khai trừ Đảng.

Chiều 6-11, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh cho biết, vừa kỷ luật khiển trách đối với 3 cán bộ thuộc Chi bộ Viện Kiểm sát Nhân dân huyện, do thiếu gương mẫu trong thực hiện nội quy, quy chế làm việc của cơ quan; vi phạm những điều đảng viên không được làm, làm ảnh hưởng đến uy tín của cá nhân, tổ chức Đảng và đơn vị nơi công tác.

NÔNG NGÂN - DƯƠNG QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Đoàn Luật sư TPHCM tư vấn pháp luật miễn phí cho người dân

Chương trình diễn ra với hai hình thức: trực tiếp và trực tuyến. Cụ thể, Đoàn Luật sư TPHCM dự kiến tổ chức tư vấn, tuyên truyền pháp luật trực tiếp cho người dân tại 5 địa điểm thuộc 4 quận, gồm: quận 1 (2 điểm), quận 10, quận Tân Bình và quận Bình Thạnh với sự tham gia của 20-30 luật sư của các văn phòng luật sư uy tín trên địa bàn TPHCM. Chương trình diễn ra vào ngày 8-10.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án