Lâm Đồng: Ngộ độc rượu, 2 người chết, 1 người nguy kịch

Sau khi cùng nhau uống rượu cả 3 nạn nhân phải nhập viện cấp cứu vì bị ngộ độc trong đó 2 người đã tử vong và 1 người đang cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Sáng 8-7, Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng cho biết, đã tiếp nhận, điều trị 3 nạn nhân bị ngộ độc rượu ở thôn Đạ Nghịt, xã Lát, huyện Lạc Dương. Trong đó, có 2 nạn nhân tử vong vào sáng nay.

Hai nạn nhân tử vong là Liêng Jrang Ha Hôn (26 tuổi) và Liêng Jrang Ha Hải (23 tuổi), ở thôn Đạ Nghịt, xã Lát). Ngoài ra, Klong Ha Khuynh (36 tuổi, ngụ xã Đạ Nghịt, xã Lát) hiện đang được cấp cứu tại bệnh viện trong tình trạng bị suy thận cấp, suy gan, rối loạn cân bằng nước...

Lâm Đồng: Ngộ độc rượu, 2 người chết, 1 người nguy kịch ảnh 1

Các bác sĩ đang tích cực điều trị cho bệnh nhân bị ngộ độc rượu

Trước đó, trưa 2-7, các nạn nhân nói trên cùng một số bạn bè tổ chức uống rượu. Sau về nhà, cả nhóm uống rượu đều có triệu chứng: chóng mặt, buồn nôn… trong đó Liêng Jrang Ha Hôn, Liêng Jrang Ha Hải và Klong Ha Khuynh phải nhập viện cấp cứu vì ngộ độc rượu.

Sau khi xảy ra vụ việc, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Lâm Đồng phối hợp với Công an Lâm Đồng và Trung tâm Y tế huyện Lạc Dương đến thôn Đạ Nghịt điều tra, xác minh. Tại đây, cơ quan chức năng lấy 10 mẫu rượu để xét nghiệm độc tố. Đến sáng 8-7, cơ quan chức năng vẫn chưa có kết quả xét nghiệm độc tố.

Tin cùng chuyên mục

Tư vấn dinh dưỡng

Ajinomoto và Bộ Y tế triển khai phần mềm chăm sóc dinh dưỡng cho bà mẹ và trẻ em tại Bình Dương

Ngày 27-9-2022, Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản tỉnh Bình Dương phối hợp cùng Công ty Ajinomoto Việt Nam tổ chức Hội nghị triển khai phần mềm “Xây dựng thực đơn cân bằng dinh dưỡng cho phụ nữ mang thai, bà mẹ cho con bú và trẻ em từ 7 tháng đến 60 tháng tuổi” đến toàn thể hệ thống y tế địa phương.