Lâm Phúc: “Nỗ lực là cách duy nhất để trở nên tốt hơn”

Ngày 11-6, Lâm Phúc ra mắt MV "anhduong" đầy ngọt ngào, ấm áp tựa nắng mai. Đây là sản phẩm âm nhạc thứ hai của anh sau “Thời gian sẽ chữa lành tất cả”.

Lâm Phúc tiết lộ, ý tưởng ra đời "anhduong" xuất phát từ sự ngưỡng mộ hành trình yêu của cặp đôi Ninh Dương (Bùi Anh Ninh - Nguyễn Tùng Dương) và mong muốn lan toả những thông điệp tích cực về tình yêu đến mọi người.

H2F05860.jpg
Lâm Phúc và Bùi Anh Ninh - Nguyễn Tùng Dương

Phần nhạc của "anhduong" có nhịp điệu vừa phải, êm dịu. Bản phối của ca khúc với trống điện tử và samplers được kết nối bằng tiếng violin êm ái, tạo nên tổng thể bài hát mềm mại và tình cảm.

H2F05691.jpg
Những người bạn đồng hành trong Vietnam Idol 2023 cũng đến mừng Lâm Phúc ra bài hát như Xuân Định K.Y, Thanh Thảo Muội

Qua hai sản phẩm, Lâm Phúc mong muốn tạo nên cho mình một thương hiệu âm nhạc “chữa lành”. Anh chú trọng vào sự đồng cảm với người nghe thông qua cách truyền tải đơn giản, nhẹ nhàng nhằm tiếp tục phát huy thế mạnh về cảm xúc trong màu giọng của mình.

Lâm Phúc bày tỏ: “Tôi vẫn ý thức bản thân đang ở trong giai đoạn khởi đầu của sự nghiệp, vậy nên vẫn còn thiếu sót rất nhiều. Tôi cần phải làm hết mình trong mọi vai trò, dù là hát hay sáng tác. Với người đến với âm nhạc một cách hoàn toàn tự nhiên và tay ngang như tôi, nỗ lực là cách duy nhất để trở nên tốt hơn”.

DSC09967.jpg
Nhiều khán giả cũng đến chúc mừng Lâm Phúc ở buổi ra mắt

Năm 2023, Lâm Phúc tham gia Vietnam Idol và trở thành Á quân chung cuộc. Nam ca sĩ gây ấn tượng với chất giọng đặc trưng, nhiều cảm xúc. Định hướng chủ đạo hiện tại của Lâm Phúc là dòng nhạc ballad, đồng thời định hướng bản thân đi theo con đường singer - songwriter.

Tin cùng chuyên mục