Làm rõ nguyên nhân chiếc ô tô cháy dữ dội trong đêm

SGGPO
Ngày 30-8, một lãnh đạo Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị đang xác minh, làm rõ việc một chiếc ô tô con bỗng nhiên bốc cháy trong đêm.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 0 giờ 30, rạng sáng 30-8, một chiếc ô tô con BSK 47A-404.66 đỗ trên vỉa hè tại đường Đồng Sĩ Bình, phường Tân Thành, TP Buôn Ma Thuột bất ngờ bốc cháy dữ dội, không rõ nguyên nhân.

Làm rõ nguyên nhân chiếc ô tô Mazda 3 cháy dữ dội trong đêm ảnh 1 Chiếc ô tô gần 1 tỷ đồng đã bị cháy rụi trong đêm
Khi sự việc xảy ra, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn, Công an tỉnh Đắk Lắk đã điều 2 xe cứu hỏa tới dập lửa. Nhờ chữa cháy kịp thời, vụ cháy đã không lan vào các nhà dân gần đó, tuy nhiên chiếc ô tô con bị thiêu trụi, một số bảng hiệu, mái che của người dân xung quanh đó cũng bị cháy xém.
Làm rõ nguyên nhân chiếc ô tô Mazda 3 cháy dữ dội trong đêm ảnh 2 Anh T. cho rằng chiếc ô tô của mình đã bị kẻ xấu phóng hỏa
Theo anh T. chủ chiếc xe bị cháy, cho biết, anh đã đậu xe tại vị trí trên hơn 1 năm nay và nghi ngờ có kẻ xấu đã phóng hỏa, đốt xe. “Tôi không có mâu thuẫn với ai nhưng cách đây vài ngày kẻ xấu đã lén bẻ trộm gương của xe tôi. Đến hôm nay thì xe bị cháy không rõ nguyên nhân. Tôi nghi ngờ ai đó đã cố tình đốt xe nên trình báo cơ quan công an, yêu cầu làm rõ vụ việc”, anh T. nói.

Cũng theo anh T. chiếc ô tô nói trên anh vừa mua được hơn 1 năm với giá 820 triệu đồng và mới chạy được hơn 6.000km.

MAI CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Tăng cường xử lý xe quá tải trên Quốc lộ 26

Ngày 9-12, Phòng CSGT, Công an tỉnh Đắk Lắk phối hợp với Công an huyện Ea Kar, huyện M’đrắk và Công ty mía đường 333 (tỉnh Đắk Lắk) tổ chức lễ ký cam kết thực hiện các quy định của pháp luật về bảo đảm trật tự an toàn giao thông đối với các đơn vị hoạt động vận tải mía trên tuyến Quốc lộ 26.

Quy hoạch

Tin buồn

Tổ chức lễ tang đồng chí Vũ Oanh với nghi thức Lễ tang cấp Nhà nước

Đồng chí Vũ Oanh (tên khai sinh là Vũ Duy Trương), sinh ngày 16-9-1924; quê quán: Làng Vĩnh Tuy, xã Vĩnh Hưng, huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương; nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, Phụ trách công tác Dân vận của Đảng, nguyên Bí thư Trung ương Đảng, nguyên Trưởng Ban Nông nghiệp Trung ương, nguyên Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế kế hoạch và Ngân sách của Quốc hội, nguyên Trưởng Ban Kinh tế Trung ương