Lần đầu tiên tổ chức lễ hội Diều trên bãi biển Đà Nẵng

Lần đầu tiên tổ chức lễ hội Diều trên bãi biển Đà Nẵng

(SGGPO).- Chiều 28-8, Lễ hội Diều "Đà Nẵng sắc màu 2016" với nhiều hoạt động phong phú, hấp dẫn đã diễn ra tại khu vực biển Mỹ Khê, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng.

Lần đầu tiên tổ chức lễ hội Diều trên bãi biển Đà Nẵng ảnh 1

Đây là hoạt động hướng đến chào mừng kỷ niệm 71 năm Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam do Trung tâm Tổ chức Sự kiện và Lễ hội Đà Nẵng tổ chức.

Tham gia Lễ hội Diều "Đà Nẵng sắc màu 2016", có hơn 100 con diều với nhiều hình dáng, màu sắc độc đáo của các Câu lạc bộ diều đến từ Huế, Hội An, TPHCM, Đà Nẵng trang trí và trình diễn.

Trong thời gian diễn ra lễ hội, còn có nhiều hoạt động khác như: trưng bày diều và đèn lồng độc đáo được thiết kế bởi các nghệ nhân đến từ Đà Nẵng, Huế, Hội An và TPHCM; trưng bày và sắp đặt các lốp xe tái chế được sử dụng để vẽ tranh cát; hoạt động trò chơi dân gian như bịt mắt đánh chuông, đi cà kheo, qua cầu đập trống, cầu khỉ gánh gồng…

>> Một số hình ảnh trong Lễ hội Diều tại Đà Nẵng

Lần đầu tiên tổ chức lễ hội Diều trên bãi biển Đà Nẵng ảnh 2
Lần đầu tiên tổ chức lễ hội Diều trên bãi biển Đà Nẵng ảnh 3
Lần đầu tiên tổ chức lễ hội Diều trên bãi biển Đà Nẵng ảnh 4

Nguyên Khôi

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Đưa 19 hài cốt liệt sĩ về nước

Quảng Bình: Đón 19 hài cốt liệt sĩ từ Lào về nước

Ngày 16-5, tại Cửa khẩu quốc tế Cha Lo (huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình), Ban Chỉ đạo 515 tỉnh Quảng Bình đã tổ chức lễ đón nhận hài cốt liệt sĩ quân tình nguyện và chuyên gia Việt Nam hy sinh tại CHDCND Lào về nước.