Từ khóa: #lãnh đạo

Bình Định: Lùm xùm hỗ trợ 4,18 lạng gạo cho người nghèo ở xã Tây Giang

Bình Định: Lùm xùm hỗ trợ 4,18 lạng gạo cho người nghèo ở xã Tây Giang

Nhiều người dân, cán bộ hưu trí ở xã miền núi Tây Giang (huyện Tây Sơn, Bình Định) đang rất xôn xao về việc chính quyền vừa tổ chức cấp phát bù gạo “đỏ lửa ngày Tết” cho người nghèo, gia đình chính sách trong 3 năm nhưng, mỗi người chỉ nhận được hỗ trợ 4,18 lạng (0,418kg) gạo.
Một phiên xét xử của Tòa án quân sự Quân chủng Hải quân. Ảnh: NGUYỄN TIẾN

Chính sách mới về nhân sự và việc làm có hiệu lực từ tháng 3-2023

Từ tháng 3-2023, một số chính sách mới về nhân sự và việc làm (như: Bổ nhiệm, miễn nhiệm thành viên hội đồng quản lý trong đơn vị sự nghiệp công lập thuộc lĩnh vực tài chính; định kỳ chuyển đổi vị trí công tác trong lĩnh vực khoa học và công nghệ tại địa phương; định kỳ chuyển đổi vị trí công tác trong lĩnh vực thông tin và truyền thông; tiêu chuẩn đối với chấp hành viên trong quân đội…) bắt đầu có hiệu lực.
Bình Định: Đề nghị bãi nhiệm Phó Chủ tịch phường bỏ nhiệm sở nhiều tháng

Bình Định: Đề nghị bãi nhiệm Phó Chủ tịch phường bỏ nhiệm sở nhiều tháng

Ngày 28-11, ông Huỳnh Văn Trung, Bí thư Đảng ủy phường Ghềnh Ráng (TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định), cho biết, địa phương đã tổ chức họp kiểm điểm và có văn bản đề nghị UBND TP Quy Nhơn bãi nhiệm chức vụ Phó Chủ tịch UBND phường Ghềnh Ráng đối với bà Nguyễn Thị Thanh Huyền vì tự ý bỏ nhiệm sở nhiều tháng.
Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đồng Nai

Hai cựu lãnh đạo tỉnh Đồng Nai nhận hối lộ 29 tỷ đồng

Bà Nhàn đã trực tiếp đưa hối lộ và chỉ đạo ông Hà nhiều lần đưa tiền cho các ông Thành và Thái mỗi người 14,5 tỷ đồng; đưa ông Phan Huy Anh Vũ, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Đồng Nai, 14,8 tỷ đồng; đưa cho cựu Giám đốc Sở KH-ĐT tỉnh Đồng Nai Bồ Ngọc Thu 1 tỷ đồng. 
Bình Định: Xem xét trách nhiệm cán bộ để công trình trái phép "mọc lên như nấm sau mưa"

Bình Định: Xem xét trách nhiệm cán bộ để công trình trái phép "mọc lên như nấm sau mưa"

Liên quan đến bài viết “Công trình trái phép "mọc như nấm sau mưa" ở TP Quy Nhơn” đăng trên Báo SGGP, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định đã có chỉ đạo khẩn đề nghị xử lý dứt điểm các sai phạm, xem xét trách nhiệm trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo của các tổ chức, cá nhân buông lỏng lãnh đạo, quản lý, để xảy ra vi phạm.
Bình Định: Phó chủ tịch phường bỏ nhiệm sở bị nhiều người tố nợ tiền tỷ

Bình Định: Phó chủ tịch phường bỏ nhiệm sở bị nhiều người tố nợ tiền tỷ

Liên quan đến vụ bà Ng.T.T.H., Phó Chủ tịch UBND phường Ghềnh Ráng (TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định) bỏ nhiệm sở hơn 1 tháng sau khi viết đơn xin nghỉ phép, sáng 15-11, nguồn tin riêng của PV Báo SGGP cho biết, các lực lượng chức năng đang xử lý nhiều đơn thư tố giác, tố cáo, trình báo việc lãnh đạo này vay nợ tiền tỷ của nhiều người nhưng không trả hoặc thất hứa.
Quang cảnh Kỳ họp 22 của Ủy ban Kiểm tra Trung ương

Ủy ban Kiểm tra Trung ương kỷ luật nhiều cán bộ

Chiều 3-11, Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Trung ương ra thông báo, trong các ngày 1 và 2-11, tại Hà Nội, UBKT Trung ương đã họp kỳ thứ 22 dưới sự chủ trì của đồng chí Trần Cẩm Tú, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Trung ương.
Lãnh đạo TPHCM dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Bảo tàng Hồ Chí Minh chi nhánh TPHCM. Ảnh: VIỆT DŨNG

Lãnh đạo TPHCM dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, Chủ tịch Tôn Đức Thắng

Sáng 31-8, Đoàn đại biểu Thành ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM do đồng chí Nguyễn Văn Nên, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TPHCM làm trưởng đoàn, đã dâng hương, dâng hoa Chủ tịch Hồ Chí Minh, Chủ tịch Tôn Đức Thắng nhân Kỷ niệm 77 năm Ngày Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2-9.
Lãnh đạo Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam tặng quà gia đình chính sách tại Cà Mau

Lãnh đạo Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam tặng quà gia đình chính sách tại Cà Mau

Ngày 18-7, Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Trương Thị Ngọc Ánh, cùng đoàn công tác đã đến thăm, tặng 10 suất quà cho các Mẹ Việt Nam Anh hùng và gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn huyện Trần Văn Thời (tỉnh Cà Mau) nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27-7-1947 - 27-7-2022).