Lãnh đạo TPHCM thăm và chúc thọ các cụ 100 tuổi

(SGGPO).- Sáng 19-1, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, đoàn đại biểu TPHCM do Phó Chủ tịch UBND TPHCM Hứa Ngọc Thuận làm trưởng đoàn đã đi thăm và chúc thọ các cụ 100 tuổi.

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Hứa Ngọc Thuận chúc thọ cụ ông Nguyễn Văn Kiệt.

Đó là các cụ ông Nguyễn Văn Kiệt, gia đình có công với cách mạng và đã trải qua 22 năm liên tiếp làm tổ trưởng tổ dân phố (nhà số 31 đường 16, phường 4, quận 8); cụ bà Nguyễn Thị Nang (nhà số 871 Hương lộ 2, phường Bình Trị Đông A, quận Bình Tân) và cụ ông Lê Dần (118/1 Lê Lăng, phường Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú).

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Hứa Ngọc Thuận trao quà mừng thọ cụ bà Nguyễn Thị Nang.

Các cụ ông, cụ bà đã bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước sự quan tâm của các cấp lãnh đạo. Hầu hết các cụ còn rất khỏe mạnh, tinh thần minh mẫn, đặc biệt cụ Lê Dần vẫn còn di chuyển bằng xe đạp.

Ngoài phần quà, khánh vàng mừng thọ của Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ TPHCM, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Hứa Ngọc Thuận còn trao cho các cụ xấp vải lụa, là quà chúc thọ của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang. 

Tin, ảnh: Đ.HIỆP

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tất cả các ngạch công chức chuyên ngành hành chính và văn thư đã không còn yêu cầu chứng chỉ về trình độ ngoại ngữ và tin học

Chính sách mới nổi bật có hiệu lực từ tháng 8-2021 ​

Nâng bậc lương công chức, mẫu hộ chiếu mới, quản lý thuế, lộ trình tính giá dịch vụ sự nghiệp công sử dụng ngân sách nhà nước… là những lĩnh vực được quy định trong nhiều văn bản chính thức có hiệu lực từ tháng 8-2021.

 

 

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Cần quy hoạch đồng bộ cho khu đô thị mới

Những thập niên trước, nhiều dự án khu đô thị mới (KĐTM) hình thành đã mang lại diện mạo khác biệt cho sự phát triển của TPHCM. Bên cạnh sự thành công còn là những bài học bổ ích, nhất là khi sắp tới TPHCM tiếp tục dành dư địa cho sự phát triển loại hình này.

Tin buồn

Đồng chí Bùi Thọ Mạnh từ trần

Quận ủy - UBND - UBMTTQ quận 1, TPHCM; Đảng ủy - UBND - UBMTTQ phường Đa Kao, quận 1 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: