Lao xe đâm người sau hỗn chiến bằng dao ở New York

SGGPO
Nghi phạm lao xe vào nhóm người trước một bar tại khu Queens ở TP New York, Mỹ làm một người chết và 3 người bị thương nặng.

Cảnh sát tại hiện trường vụ lao xe đâm người ở Queens, New York, Mỹ, ngày 3-12-2017. Ảnh: TWITTER

Cảnh sát tại hiện trường vụ lao xe đâm người ở Queens, New York, Mỹ, ngày 3-12-2017. Ảnh: TWITTER

AP dẫn lời một thanh tra Sở Cảnh sát New York cho biết, nghi phạm đã chạy trốn sau khi tấn công vào khoảng 4 giờ 45, sáng chủ nhật 3-12 (4 giờ 45 chiều giờ VN).

Cảnh sát đang truy lùng nghi phạm có mái tóc đuôi ngựa chạy chiếc xe Hyundai Sonata màu trắng.

The New York Daily News cho biết, nghi phạm lao xe vào các nạn nhân sau một vụ hỗn chiến bằng dao trước một bar ở góc đường 126 và đường Liberty.

2 người bị đâm trong vụ hỗn chiến cùng những người bị thương do xe đâm đã được đưa vào Bệnh viện Jamaica trong khu vực.

Cảnh sát đang điều tra, nhưng không cho đây là một vụ tấn công khủng bố.

 

GIA HY ​

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Kính viễn vọng không gian NEO Surveyor

Kính viễn vọng không gian mới phát hiện thiên thạch nguy hiểm

Cơ quan Không gian Mỹ (NASA) vừa thông qua dự án thiết kế kính viễn vọng không gian mới có thể phát hiện các tiểu hành tinh và sao chổi nguy hiểm đang hướng về Trái đất. Kính viễn vọng không gian mang tên NEO Surveyor dài 6m sẽ được phóng lên quỹ đạo cách Trái đất khoảng 40 triệu km.

Hồ sơ - tư liệu

EU và cuộc chiến khí đốt

Liên minh châu Âu (EU) là một thị trường khí đốt béo bở khi 75% lượng khí đốt cho khối được nhập khẩu. Do vậy, nhiều “mặt trận” tranh giành quyền cung cấp và trung chuyển khí đốt đang diễn ra gay gắt, dẫn đến quan hệ giữa các bên liên quan trở nên căng thẳng.

Chính trường thế giới

Thử thách với nước Anh

Trước khi diễn ra cuộc tổng tuyển cử tại Scotland, Thủ tướng Anh Boris Johnson đã bày tỏ lo ngại khi cho rằng, hầu hết người dân không nghĩ đây là thời điểm thích hợp để tổ chức cuộc trưng cầu dân ý lần hai về một nhà nước Scotland độc lập.

Chuyện đó đây

Australia chế tạo tim nhân tạo hoạt động hoàn chỉnh

Các nhà nghiên cứu tại Trường Đại học Monash cùng các kỹ sư từ Công ty BiVACOR của Australia hợp tác chế tạo trái tim nhân tạo hoạt động hoàn chỉnh đầu tiên trên thế giới, mở ra cơ hội cho những người mong chờ được cấy ghép tim.