Laptop Lenovo ideapad 700 giá gần 23 triệu đồng

Hãng Lenovo đã giới thiệu laptop Lenovo ideapad 700 mới dành cho người dùng có nhu cầu sở hữu một cỗ máy di động mạnh mẽ với nhiều tính năng song được thiết kế gọn gàng, trẻ trung. Máy với hai phiên bản màu đen và hiện đang sẵn sàng trên thị trường với giá 22.999.000 đồng.

Lenovo ideapad 700, chiếc laptop có màn hình 15,6-inch song trọng lượng chỉ từ 2,3kg và độ mỏng từ 22,7mm. Với bộ vi xử lý Core i7 (standard volt) thế hệ thứ 6 mới nhất của Intel cho hiệu suất vô song, cùng với đó là cấu hình phần cứng mạnh mẽ với DDR4 RAM hỗ trợ lên tới 32GB, dung lượng ổ cứng 1TB, lý tưởng cho xử lý đa nhiệm cả về công việc lẫn giải trí hàng ngày.

Nhờ được trang bị card đồ họa cao cấp NVIDIA Geforce GTX 950M 4GB, kết hợp với màn hình độ phân giải Full HD (1920×1080), ideapad 700 cho phép người dùng dễ dàng chỉnh sửa phim ảnh, chơi các game mới nhất và biên tập các tệp tin đa phương tiện hiệu quả. Song song đó âm thanh Dolby Home Theater v4 chất lượng cao, người dùng sẽ có những trải nghiệm chơi game và giải trí “rạp hát” sống động. 

Ông Roy Ng, Tổng giám đốc Lenovo Việt Nam, cho biết: "Lenovo ideapad 700 là sự cân bằng tuyệt vời giữa tính cơ động, khả năng linh hoạt cao độ và hiệu suất vượt trội cùng nhiều tính năng hữu ích”. 

BÁ TÂN

Các tin, bài viết khác

Câu chuyện công nghệ

Cần tăng cường phòng thủ an ninh mạng khi thanh toán không tiền mặt gia tăng

Hiện hơn 85% người tiêu dùng sở hữu ít nhất một ví điện tử hoặc ứng dụng thanh toán, hơn 42% người tiêu dùng sử dụng thanh toán không tiếp xúc bằng thiết bị di động. Đặc biệt, 71% người dùng sử dụng ví điện tử hoặc các ứng dụng thanh toán ít nhất một lần một tuần…

Thị trường - chính sách

Huawei phát động cuộc thi AppsUP 2021

Với mục tiêu truyền cảm hứng và hỗ trợ các nhà phát triển áp dụng và tích hợp HMS Core Kit để tạo ra các ứng dụng đổi mới sáng tạo, cuộc thi sẽ được tổ chức riêng biệt tại 5 khu vực bao gồm Châu Á - Thái Bình Dương, châu Âu, Châu Mỹ Latinh, Trung Quốc Đại lục, Trung Đông và châu Phi.