Lễ ký kết hợp tác dự án căn hộ cao cấp 04-06 Bắc Sơn tại phố biển Nha Trang

Ngày 18-3-2024, tại TPHCM đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác Dự án căn hộ cao cấp số 04-06 Bắc Sơn, Vĩnh Hải, Nha Trang (Khánh Hoà), giữa Công ty TNHH NPL và đơn vị phát triển APG Holdings, Tổng thầu xây dựng APGCONS cùng đơn vị phân phối độc quyền EximRS.

Quang cảnh lễ ký kết
Quang cảnh lễ ký kết

Sự kiện trên là cột mốc quan trọng, đánh dấu sự hợp tác và thắt chặt mối quan hệ phát triển bền vững giữa chủ đầu tư - Công ty TNHH NPL (“NPL”) và đơn vị phát triển DA - Công ty CP An Phú Gia Holdings (“APG Holdings”).

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp cùng nhiều năm kinh nghiệm trong việc triển khai và phát triển các dự án bất động sản, APG Holdings tự tin khẳng định năng lực và quyết tâm tạo nên sự bứt phá mạnh mẽ tại dự án.

Tại lễ ký kết, ông Phan Thế Hoàng, Chủ tịch HĐQT APG Holdings phát biểu: “Để có được vinh hạnh phát triển dự án này, tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban lãnh đạo công ty TNHH NPL đã tin tưởng giao cho APG Holdings làm đơn vị phát triển dự án. Sự kiện hợp tác chiến lược này đã thể hiện năng lực toàn diện của APG Holdings đối với một dự án quy mô lớn và có tiềm năng phát triển bền vững như dự án căn hộ cao cấp số 04-06 Bắc Sơn, Vĩnh Hải, Nha Trang, Khánh Hòa”.

Được biết, tại dự án này, APG Holdings là đơn vị phát triển dự án, đồng thời các công ty thành viên là APGCONS và EximRS sẽ lần lượt đảm nhận vài trò Tổng thầu xây dựng và đơn vị phân phối độc quyền. Đây đồng thời cũng là giải pháp đột phá đến từ hệ sinh thái khép kín đã được APG Holdings áp dụng thành công cho một số dự án trước đó như Grand SunLake (Hà Đông, Hà Nội).

Dự án tọa lạc tại vị trí đắc địa trung tâm TP Nha Trang, mặt tiền đường Bắc Sơn, Vĩnh Hải và liền kề trục đường biển Phạm Văn Đồng; có tổng vốn đầu tư 490 tỷ đồng, với quy mô diện tích 1.970m² gồm 434 căn hộ chung cư. Các căn hộ tại dự án có tầm nhìn ấn tượng và được thiết kế tối ưu để tận dụng lợi thế hướng biển tuyệt đẹp. Đặc biệt, căn hộ được tối ưu công năng sử dụng đem đến nhiều giá trị lợi ích cho chủ sở hữu, tạo nên một dòng sản phẩm đa dạng có thể kết hợp giữa căn hộ đầu tư khai thác bất động sản du lịch, đồng thời là tổ ấm ven biển ấm áp và sở hữu lâu dài.

Tin cùng chuyên mục