Lenovo A5000 với pin lên tới 4000mAh

Lenovo đã giới thiệu tại Việt Nam mẫu smartphone Lenovo A5000 có pin lên tới 4000mAh cho thời lượng sử dụng cực kỳ bền bỉ giúp mang lại trải nghiệm người dùng trọn vẹn nhất.

Smartphone A5000 được trang bị vi xử lý lõi tứ 1.3GHz tiết kiệm năng lượng, RAM 1GB với màn hình 5-inch HD sắc nét cho trải nghiệm giải trí hiệu quả và với công nghệ phủ Nano có khả năng chống nước hiệu quả giúp người dùng có thể thoải mái sử dụng điện thoại ngoài trời mưa hoặc khi vô tình bị nước đổ vào. Chiếc điện thoại này còn được trang bị phần mềm tiết kiệm điện năng và được tích hợp các cảm biến tự động điều chỉnh độ sáng màn hình trong nhiều môi trường ánh sáng khác nhau, vừa giúp tiết kiệm pin vừa giúp bảo vệ mắt người dùng.

Smartphone này còn sở hữu bộ đôi camera 8MP sau và 2MP trước cho khả năng chụp ảnh hiệu quả. Máy được trang bị bộ nhớ trong 8GB (hỗ trợ thẻ nhớ mở rộng tới 32GB) và sử dụng giao diện VIBE UI 2.0 cho trải nghiệm người dùng mới mẻ và thú vị.

Với dung lượng lưu trữ mở rộng, hiệu suất vượt trội và hỗ trợ 2SIM tiện lợi, Smartphone A5000 đáng hướng đến người dùng phổ thông với mong muốn có chiếc smartphone với pin tốt nhất có thể. A5000 có màu Đen và Trắng, và hiện đang có mặt tại các cửa hàng điện thoại trên toàn quốc. Máy hiện được bán với mức giá dự kiến gần 3 triệu đồng và được bảo hành 01 năm.

Kim Thanh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Câu chuyện công nghệ

Tăng cường đầu tư R&D, Samsung đặt trọng tâm tại Việt Nam

Thông tin mới nhất cho hay, trên thế giới, Samsung đã chi tổng cộng 5,36 nghìn tỷ won (4,37 tỷ USD) cho các hoạt động Nghiên cứu và Phát triển (R&D) trong giai đoạn từ tháng 1 đến tháng 3 - 2020, vượt qua mức kỷ lục trước đó là 5,32 nghìn tỷ won trong quý IV năm 2018, theo dữ liệu tài chính được báo cáo cho FSS. 

Thị trường - chính sách

OPPO kỷ niệm 16 năm thành lập

Đây là cột mốc quan trọng trong sự đổi mới và tăng trưởng của công ty, trong vài năm qua, OPPO đã phát triển từ nhà sản xuất điện thoại đơn thuần thành thương hiệu thiết bị thông minh với đa dạng công nghệ.