Đón chào sứ giả ánh sáng mới

LG Shine dạng thanh

Bắt nguồn từ thành công của điện thoại LG Shine dạng trượt (slider), LG Mobile tiếp tục đưa ra mẫu điện thoại LG Shine dạng thanh mỏng (ảnh), mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn.

Cùng nằm trong bộ sưu tập “Sứ giả ánh sáng”, LG Shine mới có hình thức nhỏ gọn, giản dị nhưng vẫn đảm bảo tính năng của một điện thoại di động hạng nhất với màn hình gương 1.77 inches, camera 2.0MP, MP3 cực chuẩn và bộ nhớ mở rộng. Thân máy được bao phủ hoàn toàn bởi kim loại sáng bóng cùng với màn hình gương lấp lánh với những phụ kiện thời trang.

Đáp ứng khát khao tỏa sáng của mỗi cá nhân thành đạt trong xã hội, LG Shine chính là thông điệp mang tính phát ngôn về phong cách lẫn địa vị của người sở hữu. LG Shine dạng thanh kết nối cả thế giới chỉ trong lòng bàn tay với màn hình gương rực rỡ rộng 1.77", chức năng truyền thông đa phương tiện (MP3, MP4, WAV), USB, Bluetooth (V1.2) và Internet.

“Chúng tôi thực sự mong muốn làm thay đổi cuộc sống di động của con người theo chiều hướng đưa những thông điệp tích cực vào sản phẩm, không chỉ đáp ứng các nhu cầu kết nối mà còn trở thành người đồng hành cho cá tính của bạn”, ông Skott Ahn, chủ tịch kiêm giám đốc điều hành công ty truyền thông di động LG Electronics bộc bạch.

Với thời gian đàm thoại 160 phút và thời gian chờ lên đến 280 giờ, LG Shine hiện đang dẫn đầu về tuổi thọ pin so với các dòng sản phẩm cùng loại. LG Shine dạng thanh có mặt tại thị trường Việt Nam từ ngày 1-7-2007 với giá khoảng 4 triệu đồng. 

LINH DIỄM

Các tin, bài viết khác

Sản phẩm công nghệ

FPT TV 4K FX6 với nhiều tính năng vượt trội

Truyền hình FPT giới thiệu thế hệ thứ 4 của Bộ giải mã truyền hình mang tên gọi FPT TV 4K FX6, với nhiều cải tiến đáp ứng các nhu cầu ngày càng đa dạng, khác biệt của người dung, sẽ được cung cấp từ tháng 11-2020.

Câu chuyện công nghệ

UpRace 2020 đạt được hơn 3 triệu km

Dự án chạy bộ cộng đồng qua ứng dụng di động UpRace vừa chính thức khép lại. Kết quả UpRace 2020 đã đạt được hơn 3 triệu km chạy, tăng gấp 1.5 lần so với UpRace 2019.

Thị trường - chính sách