Đón chào sứ giả ánh sáng mới

LG Shine dạng thanh

Bắt nguồn từ thành công của điện thoại LG Shine dạng trượt (slider), LG Mobile tiếp tục đưa ra mẫu điện thoại LG Shine dạng thanh mỏng (ảnh), mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn.

Cùng nằm trong bộ sưu tập “Sứ giả ánh sáng”, LG Shine mới có hình thức nhỏ gọn, giản dị nhưng vẫn đảm bảo tính năng của một điện thoại di động hạng nhất với màn hình gương 1.77 inches, camera 2.0MP, MP3 cực chuẩn và bộ nhớ mở rộng. Thân máy được bao phủ hoàn toàn bởi kim loại sáng bóng cùng với màn hình gương lấp lánh với những phụ kiện thời trang.

Đáp ứng khát khao tỏa sáng của mỗi cá nhân thành đạt trong xã hội, LG Shine chính là thông điệp mang tính phát ngôn về phong cách lẫn địa vị của người sở hữu. LG Shine dạng thanh kết nối cả thế giới chỉ trong lòng bàn tay với màn hình gương rực rỡ rộng 1.77", chức năng truyền thông đa phương tiện (MP3, MP4, WAV), USB, Bluetooth (V1.2) và Internet.

“Chúng tôi thực sự mong muốn làm thay đổi cuộc sống di động của con người theo chiều hướng đưa những thông điệp tích cực vào sản phẩm, không chỉ đáp ứng các nhu cầu kết nối mà còn trở thành người đồng hành cho cá tính của bạn”, ông Skott Ahn, chủ tịch kiêm giám đốc điều hành công ty truyền thông di động LG Electronics bộc bạch.

Với thời gian đàm thoại 160 phút và thời gian chờ lên đến 280 giờ, LG Shine hiện đang dẫn đầu về tuổi thọ pin so với các dòng sản phẩm cùng loại. LG Shine dạng thanh có mặt tại thị trường Việt Nam từ ngày 1-7-2007 với giá khoảng 4 triệu đồng. 

LINH DIỄM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

Realme C17 và đồng hồ Realme Watch S sẽ lên kệ từ ngày 5-12

Hai sản phẩm sẽ lên kệ từ ngày 5-12 và có ưu đãi hấp dẫn trong giai đoạn “flash sale”. Khách hàng sẽ được giảm ngay 300.000 đồng khi mua Realme C17 từ ngày 12 đến 13-12 và giảm ngay 600.000 đồng cho Realme Watch S từ ngày 12 đến 14-12. 

Câu chuyện công nghệ

Epson lấy tính bền vững làm cốt lõi cho hoạt động kinh doanh

Nghiên cứu chỉ ra rằng, thế hệ Millennials và Thế hệ Z sẵn sàng chi trả nhiều hơn để mua các sản phẩm làm từ nguyên liệu bền vững. Epson đã xây dựng doanh nghiệp gắn liền với sứ mệnh qua các phát minh sử dụng công nghệ hiện đại ít gây tác động đến môi trường, xuất phát điểm là một nhà sản xuất đồng hồ vào những năm đầu thập niên 1940.

Thị trường - chính sách

Hơn 1 tỷ người trên thế giới được phủ sóng 5G vào cuối năm 2020

Dự báo này được đưa vào bản Báo cáo Di động mới nhất từ Ericsson. Theo dự báo, đến năm 2026, cứ 10 thuê bao di động thì 4 thuê bao di động sẽ là thuê bao 5G. Tốc độ tăng trưởng thuê bao và tốc độ mở rộng vùng phủ 5G hiện tại khẳng định rằng 5G là thế hệ công nghệ kết nối di động được triển khai nhanh nhất từ trước đến nay.