Liên quan vụ giết người tại Sầm Sơn (Thanh Hoá): Đối tượng giết người đã được đưa về Trại Tạm giam

(SGGPO).- Ngày 29-6, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về TTXH (Công an tỉnh Thanh Hoá) cho biết: Sức khoẻ của đối tượng Lường Ngọc Chung (sinh năm 1975) ở phường Quảng Tiến - thị xã Sầm Sơn đã tạm thời ổn định và được đưa vào Trại Tạm giam Công an tỉnh theo Lệnh bắt tạm giam 4 tháng để tiếp tục điều tra, làm rõ về hành vi giết người xảy ra vào rạng sáng ngày 11-6-2010 tại nhà hàng TH.H, thị xã du lịch Sầm Sơn (Thanh Hoá).
  
Sau khi sự việc xảy ra, căn vào điều tra ban đầu, CSĐT có đủ căn cứ xác định hành vi của Lường Ngọc Chung là côn đồ, giết người. Để phòng ngừa, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về TTXH (Công an tỉnh Thanh Hoá) đã ra lệnh bắt tạm giam Lường Ngọc Chung tại bệnh viện Việt Đức và phối hợp cùng Trại Tạm giam (Công an Thanh Hoá) quản lý, giám sát. Sau khi được các bác sĩ cứu chữa, vết thương của Chung đã tạm thời ổn định, nên ngày 16-6 CSĐT đã đưa tên Chung về điều trị tại bệnh viện tỉnh Thanh Hoá, đến ngày 25-6 tên Chung được đưa về Trại Tạm giam Công an Thanh Hoá.

Đây là vụ giết người xảy ra có tính chất đặc biệt nghiêm trọng, mặc dù chỉ là những va chạm nhỏ nhưng tên Chung đã nhẫn tâm thực hiện hành vi man rợ cướp đi sinh mạng của một người dân vô tội, gây dư luận xấu trong quần chúng nhân dân, ảnh hưởng đến trật tự xã hội, đặc biệt là nơi du lịch đông người. 

Được biết, nhà hàng Th.H (chuyên bán hàng ăn và kinh doanh nhà nghỉ) có 2 cơ sở. Cơ sở 2 (nơi xảy ra vụ án mạng trên đường Thanh Niên - phường Bắc Sơn - thị xã Sầm Sơn) mới được xây dựng gồm 4 tầng, khánh thành vào đầu hè năm 2010.

Đ. Hợp 

- Tin liên quan: Bắt được hung thủ chém người ở nhà hàng T.H

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Ngày 15-12, xét xử “giang hồ mạng” Phú Lê

Cùng ra hầu Tòa về tội “Cố ý gây thương tích” với Phú Lê trong vụ án này còn có 2 bị cáo: Hoàng Văn Thụy (sinh năm 1995, trú tại xã Kiên Thành, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái), Trần Văn Tư (sinh năm 1988, trú tại xã An Ninh, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình).