LienVietPostBank chuẩn bị chốt danh sách để trả cổ tức 10%

Ngày 5-11, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank, mã cổ phiếu LPB) cho biết, ngân hàng sẽ phát hành 97.694.831 cổ phiếu để chi trả cổ tức năm 2019 cho cổ đông hiện hữu với tỷ lệ chi trả là 10%.

LienVietPostBank chuẩn bị chốt danh sách để trả cổ tức 10% ảnh 1 Trụ sở mới của LienVietPostBank
Lượng cổ phiếu này có tổng giá trị phát hành theo mệnh giá là 976.948.310.000 đồng. Ngày đăng ký cuối cùng để lập danh sách người sở hữu có quyền nhận cổ tức là ngày 4-12. Việc phát hành được thực hiện theo phương án tăng vốn đã được đại hội đồng cổ đông thông qua tại kỳ họp thường niên năm 2020. Phương án tăng vốn nêu trên cũng đã được Ngân hàng Nhà nước và Ủy ban Chứng khoán Nhà nước chấp thuận hồi tháng 10 vừa qua.

QUANG MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

NPK Phú Mỹ đạt tăng trưởng vượt bậc

9 tháng đầu năm 2021, mặc dù đối diện với nhiều khó khăn trong điều kiện sản xuất kinh doanh “3 tại chỗ” và giá nguyên liệu tăng phi mã nhưng với sự chỉ đạo quyết liệt, đúng đắn của Ban lãnh đạo Tổng công ty Phân bón và Hóa chất dầu khí (PVFCCo) và nỗ lực không ngừng nghỉ của khối sản xuất kinh doanh, bộ sản phẩm NPK Phú Mỹ đã liên tục tăng trưởng ấn tượng, trở thành một trong những sản phẩm chủ lực của PVFCCo.

Địa ốc

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế