Lộ diện quán quân của Cuộc thi “The CA Contest”

SGGPO
Vòng chung kết Cuộc thi “The CA Contest – Ring the golden bell” vừa diễn ra vô cùng quyết liệt, với chiến thắng cuối cùng thuộc về bạn Nguyễn Nguyên Anh – sinh viên năm 2, Trường Đại học Tôn Đức Thắng.

Quán quân cuộc thi Nguyễn Nguyên Anh.

Quán quân cuộc thi Nguyễn Nguyên Anh.

Cuộc thi “The CA Contest” (tạm dịch: Cuộc thi Kế toán viên công chứng – chủ đề: Rung chuông vàng) do Khoa Kế toán, Trường Đại học Tôn Đức Thắng cùng Viện Công chứng Anh và xứ Wales (ICAEW) và Công ty Parker Randall Việt Nam đồng tổ chức với mong muốn tạo ra một sân chơi cho các bạn sinh viên thể hiện tài năng và kiến thức trong lĩnh vực tài chính, kinh doanh; trang bị thêm cho sinh viên kỹ năng mềm, sự nhạy bén và nâng cao chuyên môn đồng thời mở rộng cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

Phần thưởng cho Top 5, ngoài phần thưởng tiền mặt là những phần thưởng về cơ hội trau dồi nâng cao chuyên môn và tiếp xúc với môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Những sinh viên xuất sắc nằm trong Top 5 sẽ nhận được suất học bổng chương trình Chứng chỉ quốc tế về Tài chính, kế toán và kinh doanh (CFAB) do ICAEW trao tặng trị giá 63 triệu đồng và và suất thực tập chính thức tại Công ty Parker Randall Việt Nam.  

 

Các tin, bài viết khác

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Bộ GD-ĐT công bố dự thảo sửa đổi quy chế thi THPT quốc gia 2020

Ngày 14-1, Bộ GD-ĐT công bố dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung một số điều của Quy chế thi trung học phổ thông (THPT) quốc gia 2020 (gọi tắt là Dự thảo) và xét công nhận tốt nghiệp THPT ban hành kèm theo Thông tư số 04 ngày 25-1-2017 được sửa đổi, bổ sung bởi Thông tư số 04 ngày 28-2-2018 và Thông tư số 03 ngày 18-3-2019 của Bộ trưởng Bộ GD-ĐT.

Học bổng nguyễn văn hưởng

Cô gái Khmer vào giảng đường y khoa

Xuất thân từ gia đình nghèo dân tộc Khmer của tỉnh Sóc Trăng, nhưng bằng ý chí và nghị lực, tân sinh viên y khoa Danh Diễm Trinh đã không ngừng phấn đấu để thực hiện ước mơ trở thành một bác sĩ giỏi.

Giải thưởng tôn đức thắng