Lọc ảo tuyển sinh đến ngày 4-10

SGGP
Theo lịch tuyển sinh của Bộ GD-ĐT, từ ngày 2 đến 17 giờ ngày 4-10, phần mềm tuyển sinh sẽ tiến hành quy trình xét tuyển, lọc ảo đối với thí sinh đăng ký xét tuyển bằng điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2020.

​Từ ngày 2 đến 17 giờ ngày 4-10, phần mềm tuyển sinh sẽ tiến hành quy trình xét tuyển, lọc ảo

​Từ ngày 2 đến 17 giờ ngày 4-10, phần mềm tuyển sinh sẽ tiến hành quy trình xét tuyển, lọc ảo

Phần mềm lọc ảo quốc gia sẽ thực hiện quy trình lọc ảo 6 lần. Trong đó, các trường trong nhóm lọc ảo phía Nam (khoảng 90 trường) và nhóm lọc ảo phía Bắc (khoảng 60 trường) sẽ thực hiện thêm quy trình lọc ảo trong nhóm.

Sau khi kết thúc lọc ảo, kết quả sẽ được gửi về hệ thống của Bộ GD-ĐT. Sau đó, Bộ GD-ĐT sẽ chuyển dữ liệu lại cho nhóm và cho các trường trong nhóm để trên cơ sở đó các trường xác định điểm chuẩn (điểm trúng tuyển) và công bố.   

Theo lịch tuyển sinh của Bộ GD-ĐT, từ 17 giờ ngày 4-10 đến 17 giờ ngày 5-10, các trường sẽ công bố điểm chuẩn với phương thức tuyển sinh bằng điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2020.

THANH HÙNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giáo dục hội nhập

Học bổng nguyễn văn hưởng

Mong ước của người truyền lửa

Buổi sáng cuối tuần, các bác sĩ trẻ, sinh viên ngành y dược từng được nhận học bổng Nguyễn Văn Hưởng đã hẹn nhau đến thăm gia đình bác sĩ Tạ Trung Quấc, mạnh thường quân ủng hộ tài chính giúp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập, thực hiện ước mơ khoác áo blouse trắng, trong hơn 10 năm qua. 

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM. 

Diễn đàn Chống bệnh thành tích trong giáo dục