Lúng túng trước giờ: “khai tử” xe 3, 4 bánh tự chế

(12G).- Chỉ còn 3 ngày nữa là đến thời hạn xe 3, 4 bánh tự chế hết thời hạn lưu hành theo quy định của UBND TPHCM (30-6). Thế nhưng tính đến sáng nay, 27-6, UBNDTP vẫn chưa chính thức ban hành đề án chuyển đổi xe 3, 4 bánh tự chế dù trước đó vào ngày 20-5, sau 5 lần chỉnh sửa Sở GTCC đã trình dự thảo đề án lên UBNDTP.

Trao đổi với PV Báo SGGP 12 Giờ, đại diện các quận, huyện và các sở ngành liên quan cho biết đến thời điểm này họ vẫn đang lúng túng và chưa biết xử lý như thế nào.

Hồ Thu

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Không dính “phốt”

- Vờ Lích mùa giải mới khởi tranh, mà nỗi lo cũ vẫn ám ảnh: sợ trọng tài bẻ còi. Có đội banh mùa trước đã từng uất ức, vì theo họ nhiều điểm số không đáng mất nếu trọng tài công tâm. Sự nghi ngờ của khán giả lớn tới mức nhiều trọng tài khi đến sân của đội banh đó làm nhiệm vụ đã bị “cóng”.

Giao thông - Đô thị

Phân luồng giao thông nhiều tuyến đường phục vụ Đại hội Đảng

Ngày 16-1, Công an TP Hà Nội thông tin, để đảm bảo an ninh, an toàn, giao thông thông suốt phục vụ các hoạt động của Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng (diễn ra từ ngày 25-1 đến ngày 2-2, tại Trung tâm Hội nghị quốc gia (số 1 Đại lộ Thăng Long, Hà Nội), đơn vị tổ chức phân luồng giao thông và tổ chức hướng đi cho các loại phương tiện. 

Quy hoạch

Các dự án lớn phải bố trí đất phát triển thể dục thể thao

Sáng 13-1, Văn phòng UBND TPHCM cho biết, để triển khai hiệu quả đề án “Phát triển ngành thể dục - thể thao TPHCM đến năm 2035”, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Võ Văn Hoan giao Sở Văn hóa - Thể thao (VH-TT) chủ trì, phối hợp với các sở, ngành và đơn vị liên quan tiếp tục rà soát, định hướng quy hoạch và bố trí đất đai để phát triển ngành.

Tin buồn