Lễ hội chọi trâu Đồ Sơn 2005

Lượng khách tham dự đạt kỷ lục

Sáng qua, 12-9, tại thị xã Đồ Sơn (Hải Phòng) đã diễn ra vòng chung kết của Lễ hội chọi trâu Đồ Sơn 2005. Con trâu mang số 20 của anh Lê Bá Ngọc (phường Ngọc Xuyên, thị xã Đồ Sơn) đã giành chức vô địch.

Đây là năm thứ 16 liên tục, thị xã Đồ Sơn, Báo Hải Phòng và Đài Phát thanh - Truyền hình Hải Phòng phối hợp tổ chức lễ hội này.

Vòng đấu loại của lễ hội chọi trâu Đồ Sơn 2005 đã diễn ra từ giữa tháng 7 với 16 trận đấu giữa 32 trâu để chọn 16 trâu vào vòng chung kết này.

Có hơn 20.000 người dự khán 15 trận đấu của vòng chung kết. Đây là con số kỷ lục của Lễ hội chọi trâu Đồ Sơn.

B.CH. 
 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

“Khúc ca đồng lòng” cổ vũ tinh thần lực lượng tuyến đầu và bệnh nhân mắc Covid-19

“Khúc ca đồng lòng” cổ vũ tinh thần lực lượng tuyến đầu và bệnh nhân mắc Covid-19

Đây là đêm văn nghệ đầu tiên ở TP Thủ Đức, phục vụ tại các khu cách ly điều trị F0 và bệnh viện dã chiến. Thông qua chương trình, với mong muốn những người đang cách ly, điều trị hãy sống tích cực, chấp hành nghiêm các quy định phòng, chống dịch; đồng thời, tạo không khí vui tươi, thoải mái hơn trong các khu cách ly.

Phim

Hương vị của tình thân

Không chỉ quy tụ dàn diễn viên nhiều thế hệ với diễn xuất nhập tâm, Hương vị tình thân còn ghi điểm bởi câu chuyện với rất nhiều nút thắt được đẩy lên cao trào trong từng tập phát sóng.

Âm nhạc

Sân khấu

Nhà hát truyền hình: Giải pháp đồng hành sân khấu

Cục Nghệ thuật biểu diễn (NTBD), Bộ VH-TT-DL cho biết, đã lựa chọn nhiều tác phẩm nghệ thuật sân khấu chất lượng để ghi hình và phát sóng trên Đài Truyền hình Việt Nam (VTV), Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) cùng một số đài địa phương. Đây được cho là giải pháp đồng hành với sân khấu trong thời điểm hiện tại.

Sách và cuộc sống

Sách nói miễn phí cho ngày cách ly

Nhằm mang đến món ăn tinh thần cho độc giả Việt trong những ngày cả nước chung tay đẩy lùi dịch Covid-19, từ nay đến hết ngày 20-8, Alpha Books kết hợp cùng Ứng dụng sách nói có bản quyền Fonos thực hiện chiến dịch “Sách nói miễn phí cho ngày cách ly”. 

Sáng tác

Gửi về miền Nam

“Miền Nam cố lên!...”

Nắng vẫn ấm như lời động viên ngày giãn cách

Bao sắc áo đi vào tâm dịch

Bao con người đối mặt tử thần

Mỹ thuật