Mẹ 99 tuổi và đại gia đình Lý Hải lần đầu xuất hiện trên thảm đỏ

Buổi công chiếu bộ phim Lật mặt 7: Một điều ước chứng kiến cuộc hội ngộ đầy xúc động của gia đình Lý Hải trên thảm đỏ và nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt.

Sự kiện diễn ra tối 24-4 tại TPHCM. Ê-kíp đoàn phim đã xuất hiện đông đủ tại buổi công chiếu: vợ chồng đạo diễn Lý Hải, diễn viên Thanh Hiền, Trương Minh Cường, Đinh Y Nhung, Quách Ngọc Tuyên, Trâm Anh, Trần Kim Hải, Ammy Minh Khuê, Thái Vũ, bé Ngân Chi…

Dàn khách mời tham gia sự kiện cũng là những cái tên đình đám: Đàm Vĩnh Hưng, Quốc Cường, Trung Dũng, Huy Khánh, Diệp Bảo Ngọc, Nhật Kim Anh, hoa hậu Khánh Vân, Ngọc Châu…

lat mat ra mat 12.jpg
Người mẹ 99 tuổi của Lý Hải đi xe lăn xuất hiện trên thảm đỏ. Ảnh: ĐPCC

Đặc biệt, sự kiện còn lần đầu tiên đánh dấu sự xuất hiện của mẹ và các anh chị em, cháu của Lý Hải. Dù ở tuổi 99, bà cùng đại gia đình cũng lên sân khấu để ủng hộ nam đạo diễn ra mắt một bộ phim cảm xúc và ý nghĩa về gia đình.

Lý Hải tiết lộ: “Lý Hải muốn làm một điều gì đó cho gia đình mình, đặc biệt là mẹ của Lý Hải. Nhưng mãi đến bây giờ Lý Hải mới làm được, đó là một bộ phim về gia đình, về tình mẹ. Lý Hải rất vui khi lần đầu tiên trong đời được giới thiệu mẹ và các anh chị em, các cháu trên thảm đỏ”.

Anh cũng cho biết, nguồn cảm hứng của Lật mặt 7: Một điều ước đến từ mong muốn của các con cũng như khao khát thực hiện một tác phẩm mà cả nhà có thể cùng xem.

Anh nói: “Trong những lần dựng phim ở nhà trước đây, khi có cảnh nhạy cảm, tôi phải kêu các con ra ngoài. Các con hay hỏi, sao ba không làm một bộ phim con và bạn bè có thể coi được. Từ đó, Lý Hải đã tâm huyết làm một bộ phim mà cả 3 thế hệ trong gia đình có thể cùng xem”.

lat mat ra mat 14.jpg
Ê-kíp đoàn phim trong ngày ra mắt. Ảnh: ĐPCC

Tại sự kiện, lần đầu tiên hợp tác chung với đạo diễn Lý Hải, nghệ sĩ Thanh Hiền dành cho anh nhiều lời khen về sự dễ thương từ đời thường cho đến khi lên phim trường.

“Lý Hải là một đạo diễn tâm huyết, giúp đoàn phim Lật mặt 7: Một điều ước như một đại gia đình vậy. Mong đại gia đình này sẽ mang đến cho mọi người nhiều cảm xúc thông qua tác phẩm sắp ra mắt”, bà chia sẻ.

Tại sự kiện, Lý Hải cũng công bố những tin vui đầu tiên. Chỉ sau 3 ngày mở bán, phim có lượng vé đặt trước lên đến 22.000, cao nhất trong series Lật mặt.

Đáng mừng hơn, tác phẩm đã lập kỷ lục trở thành phim Việt có lượng vé bán trước trong 6 ngày đầu tiên cao nhất mọi thời đại với 105.000 vé.

Khác với những cảnh hành động hoành tráng như những phần trước, Lật mặt 7: Một điều ước tập trung vào cuộc sống hằng ngày của một gia đình đa thế hệ, bao gồm ông bà, con cái, dâu rể và cháu nội, cháu ngoại.

Nhân vật chính của phim là bà Hai (Thanh Hiền) cùng năm người con gồm Hai Khôn (Trương Minh Cường), Ba Lành (Đinh Y Nhung), Tư Hậu (Quách Ngọc Tuyên), Năm Thảo (Trâm Anh) và Sáu Tâm (Trần Kim Hải).

Phim sẽ có các suất chiếu sớm từ 19 giờ ngày 24 và 25-4, trước khi khởi chiếu chính thức từ ngày 26-4 cùng các hoạt động cinetour quảng bá.

>> Một số hình ảnh tại buổi ra mắt Lật mặt 7 tại TPHCM. Ảnh: ĐPCC

lat mat ra mat 13.jpg
Đại gia đình Lý Hải trên sân khấu
lat mat ra mat 6.jpg
lat mat ra mat 11.jpg
Lý Hải - Minh Hà xuất hiện rạng rỡ
lat mat ra mat 9.jpg
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng có mặt chúc mừng cho Lý Hải
lat mat ra mat 8.jpg
NSND Mỹ Uyên (thứ 2 từ phải qua)
lat mat ra mat 7.jpg
Diễn viên Kiều Trinh
lat mat ra mat 5.jpg
Hoa hậu Ngọc Châu
lat mat ra mat 4.jpg
Diễn viên Trương Minh Cường và Minh Khuê
lat mat ra mat 3.jpg
Quách Ngọc Tuyên
lat mat ra mat 2.jpg
Trần Kim Hải
lat mat ra mat 1.jpg
Nghệ sĩ Thanh Hiền và diễn viên Thanh Thức
lat mat ra mat 15.jpg
Hoa hậu Khánh Vân
lat mat ra mat 16.jpg
Diễn viên, đạo diễn Mai Thế Hiệp

Tin cùng chuyên mục