Miền Bắc lạnh chỉ từ 18-20 độ C, miền Nam nóng bức từ 35-36 độ C

SGGPO
Theo quan trắc, từ nay cho tới hết tuần, TPHCM không có mưa, trời nắng nóng; trong khi đó, Hà Nội đột ngột đón rét nàng Bân, trời lạnh 18-20 độ C. 

Trong khi sáng nay 1-4, Hà Nội và miền Bắc trời lạnh - rét thì theo dự báo, ở miền Nam vẫn nắng nóng trên diện rộng, nhiệt độ cao. 

Miền Bắc lạnh chỉ từ 18-20 độ C, miền Nam nóng bức từ 35-36 độ C ảnh 1 Trời Hà Nội lạnh. Phố xá thưa vắng người vì cách ly chống dịch lây lan

Theo cập nhật từ Trung tâm Dự báo Khí tượng - Thuỷ văn quốc gia, đêm hôm qua 31-3, do ảnh hưởng của không khí lạnh, ở các tỉnh phía Đông Bắc bộ và Bắc Trung bộ đã có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù.

Dự báo trong ngày và đêm nay (1-4), do ảnh hưởng của không khí lạnh, ở các tỉnh Đông Bắc bộ và Bắc Trung bộ tiếp tục có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù. Đêm và sáng trời rét với nhiệt độ thấp nhất khoảng 17-20 độ C, vùng núi từ 15-17 độ C. 

Đo nhiệt độ thực tế tại Hà Nội sáng nay là 20 độ C, về đêm chỉ có 18 độ C. Sáng ra, người dân cảm thấy rét hơn 2-3 ngày trước. 

Miền Bắc lạnh chỉ từ 18-20 độ C, miền Nam nóng bức từ 35-36 độ C ảnh 2 Hoạ đồ các đợt sóng lạnh của không khí lạnh tràn về miền Bắc do Trung tâm Dự báo KTTV quốc gia vẽ sáng 1-4

Theo các chuyên gia dự báo thời tiết, trong khi từ Bắc Trung bộ trở ra trời lạnh thì từ Quảng Bình trở vào Bình Thuận hôm nay trời nắng. Còn tại Tây Nguyên và Nam Bộ hôm nay tiếp tục nắng nhiều và nóng.

Ở Tây Nguyên nắng nóng cục bộ, nhiệt độ tại một số nơi ở Kon Tum, Đắk Lắk lên tới 35 độ C. Nam Bộ nắng nóng diện rộng, miền Đông và 1 số nơi ở miền Tây như An Giang, Vĩnh Long, Hậu Giang... nền nhiệt lên tới 35-36 độ C.

Tại TPHCM, từ nay cho tới hết tuần, trời nắng liên tục, nhiệt độ cao nhất lên tới 36 độ C, không có dấu hiệu mưa. 

VĂN PHÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Rác vẫn còn thơm

- Từ đầu tháng 6 này, 3 nhà mạng lớn chi phối thị phần thuê bao di động ở xứ mình ngừng bán sim hòa mạng tại các đại lý. Để hòa mạng sim mới, người dùng sẽ phải đến các điểm cung cấp dịch vụ của nhà mạng. Vậy tức là sim “rác” sẽ dần… tuyệt chủng?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn

TIN BUỒN

Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ quận 3, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường 11, quận 3 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin:
Bà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Đợi