Mở hộp iPhone 11 Pro Max tại Di Động Việt, giao hàng từ ngày 20-9

SGGPO
Dù chưa đến ngày mở bán chính thức, nhưng chiếc iPhone 11 Pro Max đã có mặt tại Di Động Việt và theo dự kiến hệ thống sẽ trả hàng từ ngày 20-9 dành cho các khách hàng đặt trước.

Mở hộp iPhone 11 Pro Max

Mở hộp iPhone 11 Pro Max

Theo ghi nhận, đêm ngày 16-9, iPhone 11 Pro Max bản thương mại xuất hiện tại Di Động Việt. Dù có mặt trước cả ngày Apple mở bán chính thức, nên model này phải chờ đến ngày 20-9 mới có thể kích hoạt.

iPhone 11 Pro Max này là phiên bản 256GB, màu vàng và đến từ thị trường LL/A quen thuộc với người dùng iPhone xách tay Việt Nam.

Mở hộp iPhone 11 Pro Max tại Di Động Việt, giao hàng từ ngày 20-9 ảnh 1

Cảm nhận đầu tiên khi cầm nắm iPhone 11 Pro Max khá chắc chắn, độ hoàn thiện tốt giống thế hệ iPhone Xs Max năm ngoái nhờ triết lý kính hai mặt nguyên khối, xung quanh là viền thép không gỉ cứng cáp.

Mở hộp iPhone 11 Pro Max tại Di Động Việt, giao hàng từ ngày 20-9 ảnh 2
Khác với mọi năm, Apple làm vỏ hộp màu đen cho thế hệ iPhone 11 (2019) mới tạo nên cảm giác ấn tượng và thú vị. Đặc biệt là mặt lưng chống chói và bóng.
Mở hộp iPhone 11 Pro Max tại Di Động Việt, giao hàng từ ngày 20-9 ảnh 3
Phụ kiện trong hộp iPhone 11 Pro Max là củ sạc nhanh 18W, tai nghe và cáp chuyển đổi.
Mở hộp iPhone 11 Pro Max tại Di Động Việt, giao hàng từ ngày 20-9 ảnh 4

Điểm nổi bật nhất trên iPhone 11 Pro Max chính hãng là mặt lưng, với cụm 3 camera được làm nhô lên. Bên ngoài, model này với khung camera vuông mới khá ấn tượng và sang trọng.

Mở hộp iPhone 11 Pro Max tại Di Động Việt, giao hàng từ ngày 20-9 ảnh 5
Mặt trước vẫn là màn hình 6,5 inch công nghệ OLED, cùng một “tai thỏ” khá lớn.
Mở hộp iPhone 11 Pro Max tại Di Động Việt, giao hàng từ ngày 20-9 ảnh 6

Cạnh trái vẫn là cụm phím tăng giảm âm lượng, chuyển đổi chế độ chuông quen thuộc. Nếu so với Xs Max thì cụm phím này được làm thấp hơn một chút. Với phiên bản 11 Pro Max 256GB LL/A vẫn là 1 sim vật lý quen thuộc.

Tuy nhiên phải chờ đến ngày 20-9, chiếc di động mới này mới được kích hoạt song sự xuất hiện của iPhone 11 Pro Max “bằng xương bằng thịt” đầu tiên xuất hiện tại thị trường đã làm không khí chờ đợi ngày mở bán của model này thêm náo nhiệt.

Khách có nhu cầu có thể đặt trước, tham gia nâng cấp iPhone 11 Pro Max tại hệ thống Di Động Việt để trở thành những người nhận máy sớm nhất và nhận những phần quà giá trị:

Mở hộp iPhone 11 Pro Max tại Di Động Việt, giao hàng từ ngày 20-9 ảnh 7

•          Gói bảo hành 2 năm trị giá 3.090.000 đồng.

•          Pin sạc dự phòng Mipow 18W trị giá 1.690.000 đồng 

•          Giảm thêm 300.0000 đồng qua VnPay.

•          Hỗ trợ trả góp 0%.

•          Có cơ hội trúng AirPods 2 vào ngày mở bán đầu tiên.

•          Giảm lên đến 1.5% hoá đơn cho khách hàng cũ Di Động Việt.

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bác sĩ Lê Thị Vân, Chủ tịch Chi hội Thiện Nhân và lãnh đạo chi hội chúc mừng các thành viên,  nhà hảo tâm đã ủng hộ chi hội tại lễ phát động gây quỹ năm 2022

“Sứ giả” của người nghèo

Người dân Sài Gòn - TPHCM vốn hào hiệp và trọng nghĩa tình. Tập thể hội viên Chi hội Thiện Nhân cũng mang tinh thần đó nên gần 20 năm qua, họ như những “sứ giả” miệt mài mang tấm lòng người dân thành phố đến với người nghèo, đồng bào khó khăn trên khắp mọi miền đất nước.

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ

ASEAN đã có thêm 60 triệu người tiêu dùng số mới

Hội nghị Đổi mới Kỹ thuật số Huawei APAC 2022 do Huawei và ASEAN Foundation đồng tổ chức, quy tụ hơn 1.500 quan chức chính phủ, chuyên gia, nhà nghiên cứu, đối tác và nhà phân tích từ hơn 10 quốc gia thuộc khu vực Châu Á - Thái Bình Dương (APAC).