Mở thẻ ATM

Mỗi lần đi công tác hay đi du lịch dài ngày, rất nhiều người lo lắng chuyện bảo vệ tài sản, nhất là tiền bạc. Làm thế nào để không phải đem theo tiền mặt nhưng vẫn có thể chi tiêu theo mong muốn? Điều này là hoàn toàn có thể và đang trở thành xu thế trong thời hiện đại khi trong tay bạn có một chiếc thẻ rút tiền tự động ATM.

Thông qua hệ thống ATM và POS,  bạn có thể tiếp cận các dịch vụ ngân hàng như rút tiền mặt, thanh toán hàng hóa dịch vụ, chuyển tiền, mua thẻ cào…. 24/24 giờ mà không cần giao dịch trực tiếp tại quầy. Để sử dụng dịch vụ này, bạn chỉ cần mở thẻ tại ngân hàng với những thủ tục đơn giản.

Khi đến mở thẻ, bạn nhớ đem theo chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu, điền vào phiếu yêu cầu phát hành thẻ theo mẫu của ngân hàng. Trong trường hợp bạn chưa có tài khoản, bạn cần nộp tiền vào tài khoản để sử dụng thẻ với số dư tối thiểu là 50.000 đồng. 

Tại HABUBANK, việc mở thẻ ATM cực kỳ nhanh gọn. Nếu bạn không có nhiều thời gian và muốn lấy thẻ ngay, bạn chỉ cần nộp thêm một khoản phí 100.000 đồng sau khi hoàn tất thủ tục. Sau 1 giờ, bạn sẽ có trong tay tấm thẻ ATM HABUBANK VANTAGE vô cùng tiện ích.

Để biết thêm thông tin, xin liên hệ với Trung tâm thẻ của HABUBANK, 11A Thể Giao – Hai Bà Trưng – Hà Nội. ĐT: (04) 9746062 – Fax: (04) 9746336.

LINH ANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đại tá Lê Hồng Nhân - Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh trao các quyết định tuyển dụng cho vợ của 2 liệt sĩ

Vợ 2 liệt sĩ được tuyển dụng làm quân nhân chuyên nghiệp

Ngày 4-12, thừa ủy quyền của Bộ Quốc phòng và Bộ Tư lệnh Quân khu 4, Đảng ủy, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh Hà Tĩnh đã trao quyết định tuyển dụng quân nhân chuyên nghiệp cho vợ của 2 liệt sĩ hy sinh trong khi làm nhiệm vụ cứu hộ, cứu nạn tại Đoàn Kinh tế - Quốc phòng 337.

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Quy hoạch phố đi bộ cần đồng bộ

Nối tiếp các phố đi bộ Nguyễn Huệ, Bùi Viện (quận 1), phố ẩm thực Vĩnh Khánh (quận 4), nhiều nơi khác như quận 3, quận 10… cũng lên kế hoạch mở phố đi bộ, phố ẩm thực trên địa bàn. Tuy nhiên, điều gây lo lắng là việc “nhà nhà” đóng đường mở phố đi bộ, phố ẩm thực sẽ làm gia tăng tình trạng kẹt xe, nhất là trong bối cảnh diện tích đất dành cho giao thông (tính trên đầu người) ở TPHCM hiện rất thấp.

Tin buồn

Anh hùng Lao động NGUYỄN THỊ CHỈ từ trần

Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ quận Bình Thạnh, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường 15, quận Bình Thạnh, TPHCM và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: