MobiFone ra mắt dịch vụ hỗ trợ nhà nông

(SGGPO).- Sáng nay, 23-12, tại Hà Nội, mạng di động MobiFone đã họp báo giới thiệu 2 dịch vụ mới: "Nhà nông xanh" và "Lời nhắn thoại".

MobiFone họp báo giới thiệu 2 dịch vụ mới hỗ trợ nhà nông

* "Nhà nông xanh" là dịch vụ cung cấp các thông tin cập nhật chính xác về giá các loại nông sản (cà phê, lúa…);  thông tin tư vấn về diễn biến thị trường nông sản trong nước và thế giới; thông tin thời tiết nông vụ; thông tin cảnh báo dịch bệnh, cách phòng tránh, điều trị dịch bệnh trong nông nghiệp và các thông tin quan trọng khác liên quan đến nông nghiệp.

Nhằm cung cấp những thông tin chuyên sâu trong từng sản phẩm nông sản cũng như nhu cầu của người dùng, MobiFone đã triển khai 3 gói dịch vụ khác nhau: gói "Lúa" (cước phí 7.000 đồng/7 ngày); gói "Cà phê" (cước phí 7.000 đồng/7 ngày); gói "Cảnh báo nông nghiệp" (cước phí 5.000 đồng/7 ngày). Với dịch vụ này, người nông dân sẽ chọn được những thời điểm thuận lợi để bán nông sản với giá cao góp phần tăng thu nhập. Đồng thời, những thông tin cập nhật hằng ngày về nông nghiệp sẽ giúp bà con nông dân có những hướng xử lý phù hợp trong quá trình canh tác cũng như thu hoạch nông sản.

Dịch vụ "Nhà nông xanh" cập nhật thông tin về nông nghiệp hằng ngày cho bà con nông dân

* "Lời nhắn thoại" là dịch vụ giúp thuê bao MobiFone có thể nhận được lời nhắn thoại từ thuê bao khác gọi đến được chuyển sang dạng văn bản Text - SMS trong trường hợp đang nhận cuộc gọi khác hoặc không thể nghe máy.

Dịch vụ "Lời nhắn thoại" có thể được cung cấp trong các trường hợp người nhận cuộc gọi có đăng ký dịch vụ, nhưng không nghe máy hoặc máy bận. Đồng thời, khách hàng có thể nghe lại lời nhắn thoại này bằng cách nhấn gọi vào đường dẫn trong nội dung tin nhắn.

Đặc biệt, "Lời nhắn thoại" được dùng cho tất cả dòng máy điện thoại hiện hành, bao gồm cả các dòng máy phổ thông (Featured Phone).

MobiFone miễn phí hoàn toàn 7 ngày sử dụng đối với các thuê bao lần đầu đăng ký.

Để đăng ký dịch vụ, các khách hàng có thể soạn tin nhắn theo cú pháp DK VT1 (đối với gói Ngày) hoặc DK VT7 (đối với gói Tuần) tới đầu số 1525.

Phát biểu tại buổi họp báo, đại diện MobiFone cho biết, với phương châm luôn sáng tạo không ngừng để cung cấp cho khách hàng các dịch vụ giá trị gia tăng hữu ích, với chất lượng chăm sóc khách hàng tốt nhất, "Lời nhắn thoại" sẽ giúp cho tất cả các thuê bao không bỏ lỡ bất kỳ cuộc gọi đến nào khi đang bận không thể nghe máy hoặc đang trong một cuộc nói chuyện khác; còn "Nhà nông xanh" là một dịch vụ được thiết kế dành riêng cho bà con nông dân.

Đại diện MobiFone cũng cho biết, với lĩnh vực nông nghiệp, nhà mạng này sẽ còn tiếp tục đầu tư và cung cấp những dịch vụ tiện ích cho bà con nông dân; đồng thời hiện đang tích cực chuẩn bị để thời gian tới có thể mở rộng những giá trị gia tăng, tiện ích thiết thực trên nền tảng di động như truyền hình và 4G.

TRẦN BÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

iPhone 12 VN/A giảm đến 7 triệu đồng

iPhone 12 giảm 7 triệu đồng

Giai đoạn đầu tháng 3, giá iPhone tiếp tục có xu hướng giảm để kích cầu thị trường, nổi bật là iPhone 12 VN/A series đang được điều chỉnh giảm đến 7 triệu đồng, trong khi đó các model iPhone cũ cũng giảm mạnh, như Xs Max chỉ còn 12,19 triệu đồng.

Sản phẩm công nghệ

Mi 11 5G, chiếc flagship cao cấp của Mi

Xiaomi Việt Nam chính thức ra mắt Mi 11 5G, thiết bị cao cấp sở hữu nhiều cải tiến đột phá với vi xử lý mới nhất Qualcomm® - Snapdragon™ 888, cụm 3 camera sau với độ phân giải cao lên đến 108MP, màn hình AMOLED 120Hz, trải nghiệm âm thanh Harman Kardon sống động và khả năng sạc không dây 50W.

Câu chuyện công nghệ