MoMo miễn phí chuyển tiền đến Quỹ vaccine phòng Covid-19

SGGPO
Người dùng có thể chuyển tiền đóng góp Quỹ vaccine phòng Covid-19 Việt Nam do Chính phủ vừa thành lập một cách tiện lợi, nhanh chóng và không cần nhập số tài khoản của Quỹ. Đặc biệt, hưởng ứng lời kêu gọi của Thống đốc NHNN, từ ngày 3-6 đến 31-7-2021, Ví MoMo miễn phí cho tất cả các giao dịch chuyển tiền đến quỹ này.

Dễ dàng chuyển tiền qua MoMo

Dễ dàng chuyển tiền qua MoMo

Để hỗ trợ chương trình đầy nhân văn của Chính phủ, hưởng ứng lời kêu gọi của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước, Ví MoMo đã nhanh chóng triển khai tính năng “Chuyển tiền Quỹ vaccine” ngay trên màn hình chính của ứng dụng.

Tính năng giúp người dùng chuyển tiền đến Quỹ vaccine phòng Covid-19 chỉ bằng thao tác nhập số tiền muốn đóng góp và xác nhận là hoàn tất mà không phải ghi nhớ ngân hàng cùng số dãy số tài khoản của Quỹ vaccine. Bên cạnh đó, MoMo miễn phí chuyển tiền của tất cả giao dịch đóng góp từ nay đến 31-7-2021.

Hướng dẫn Chuyển tiền cho Quỹ vaccine phòng Covid-19 trên MoMo 

Bước 1: Đăng nhập MoMo tại màn hình chính, chọn nút “Chuyển tiền Quỹ Vaccine"

Bước 2: Tại màn hình quyên góp, nhập “Số tiền" muốn quyên góp & “Lời nhắn", Chọn “Tiếp tục"

Bước 3: “Xác nhận" để hoàn tất đóng góp. Lưu ý: Số tiền tối thiểu 20.000đ/giao dịch chuyển tiền.

Ông Nguyễn Bá Diệp - Phó Chủ tịch, đồng sáng lập Ví MoMo chia sẻ: “Giữa bối cảnh những biến chủng của virus SARS-CoV-2 mới đã phát tán nhanh và mạnh hơn trước, miễn dịch cộng đồng là con đường duy nhất giúp một quốc gia thoát khỏi bóng đen Covid-19. MoMo luôn trăn trở cùng Chính phủ và người dân cả nước trong công tác phòng chống dịch bệnh. Đó cũng là lý do mà chúng tôi muốn hỗ trợ toàn bộ khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển tiền đến tài khoản của Quỹ vaccine. Chúng tôi tin rằng với mỗi đóng góp dù là nhỏ bé nhất cũng có thể tạo nên những điều vĩ đại, giúp kết nối yêu thương và lan tỏa sự tử tế trong cộng đồng”.

TẤN TUẤN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

OPPO Việt Nam hé lộ Reno8 Pro 5G

Thiết kế cũng là điểm nhấn để Reno8 Pro trở thành chiếc Reno8 Pro với khung viền sáng bóng được chế tác bằng 8 quy trình cấp độ nanomet khác nhau, cho tổng thể bền bỉ, diện mạo chinh phục ngay từ cái nhìn đầu tiên... và nhiểu tính năng đáng giá khác.

Câu chuyện công nghệ

MoMo trình diễn, giới thiệu công nghệ AI tại Ngày hội AI Việt Nam 2022 ​

Lần đầu tiên MoMo tham gia Ngày hội trí tuệ nhân tạo Việt Nam 2022 (AI4VN 2022), đang được tổ chức tại Hà Nội và đã có những chia sẻ thiết thực về việc ứng dụng công nghệ AI trong nền tảng của mình, mang lại lợi ích cho hàng chục triệu người dùng và hàng nghìn đối tác.
" />