MoMo miễn phí chuyển tiền đến Quỹ vaccine phòng Covid-19

SGGPO
Người dùng có thể chuyển tiền đóng góp Quỹ vaccine phòng Covid-19 Việt Nam do Chính phủ vừa thành lập một cách tiện lợi, nhanh chóng và không cần nhập số tài khoản của Quỹ. Đặc biệt, hưởng ứng lời kêu gọi của Thống đốc NHNN, từ ngày 3-6 đến 31-7-2021, Ví MoMo miễn phí cho tất cả các giao dịch chuyển tiền đến quỹ này.

Dễ dàng chuyển tiền qua MoMo

Dễ dàng chuyển tiền qua MoMo

Để hỗ trợ chương trình đầy nhân văn của Chính phủ, hưởng ứng lời kêu gọi của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước, Ví MoMo đã nhanh chóng triển khai tính năng “Chuyển tiền Quỹ vaccine” ngay trên màn hình chính của ứng dụng.

Tính năng giúp người dùng chuyển tiền đến Quỹ vaccine phòng Covid-19 chỉ bằng thao tác nhập số tiền muốn đóng góp và xác nhận là hoàn tất mà không phải ghi nhớ ngân hàng cùng số dãy số tài khoản của Quỹ vaccine. Bên cạnh đó, MoMo miễn phí chuyển tiền của tất cả giao dịch đóng góp từ nay đến 31-7-2021.

Hướng dẫn Chuyển tiền cho Quỹ vaccine phòng Covid-19 trên MoMo 

Bước 1: Đăng nhập MoMo tại màn hình chính, chọn nút “Chuyển tiền Quỹ Vaccine"

Bước 2: Tại màn hình quyên góp, nhập “Số tiền" muốn quyên góp & “Lời nhắn", Chọn “Tiếp tục"

Bước 3: “Xác nhận" để hoàn tất đóng góp. Lưu ý: Số tiền tối thiểu 20.000đ/giao dịch chuyển tiền.

Ông Nguyễn Bá Diệp - Phó Chủ tịch, đồng sáng lập Ví MoMo chia sẻ: “Giữa bối cảnh những biến chủng của virus SARS-CoV-2 mới đã phát tán nhanh và mạnh hơn trước, miễn dịch cộng đồng là con đường duy nhất giúp một quốc gia thoát khỏi bóng đen Covid-19. MoMo luôn trăn trở cùng Chính phủ và người dân cả nước trong công tác phòng chống dịch bệnh. Đó cũng là lý do mà chúng tôi muốn hỗ trợ toàn bộ khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển tiền đến tài khoản của Quỹ vaccine. Chúng tôi tin rằng với mỗi đóng góp dù là nhỏ bé nhất cũng có thể tạo nên những điều vĩ đại, giúp kết nối yêu thương và lan tỏa sự tử tế trong cộng đồng”.

TẤN TUẤN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nâng cao trải nghiệm với trợ lý ảo AMI

Nâng cao trải nghiệm với trợ lý ảo AMI

Trợ lý ảo AMI từ VNPT được ra mắt với mục đích hỗ trợ, mở rộng kênh tương tác đến với khách hàng và giải đáp thắc mắc 24/7 đối với các dịch vụ của VNPT. 

Sản phẩm công nghệ

LG ra mắt 2 dòng sản phẩm điều hòa không khí mới

LG Smart Dual Vane Cassette và LG Round Cassette là 2 sản phẩm hoàn toàn mới. Các sản phẩm sẽ góp phần đáp ứng nhu cầu lắp đặt hệ thống điều hòa đảm bảo tiêu chuẩn sức khỏe tại các cơ sở kinh doanh, văn phòng, bệnh viện và các loại công trình khác.

Câu chuyện công nghệ

Keysight giúp Samsung thiết lập cuộc gọi dữ liệu 5G

Bộ phận Hệ thống LSI của Samsung Electronics, doanh nghiệp hàng đầu thị trường linh kiện bán dẫn và công nghệ 5G toàn cầu, đã lựa chọn các nền tảng đo kiểm 5G của Keysight để thiết lập kết nối dữ liệu 5G dựa trên thông số kỹ thuật của tiêu chuẩn 3GPP Phiên bản 16 (Rel-16).