MoMo tiếp tục các sự kiện ưu đãi người dùng

Nhờ bắt đúng tâm lý người dùng với cách tham gia đơn giản, thẻ quà hấp dẫn, các sự kiện của MoMo thu hút đông đảo người tham gia, kéo theo đó là hiệu ứng xếp hàng dài tại các cửa hàng để đổi quà tặng miễn phí.
Các sự kiện ưu đãi đều nằm trong khuôn khổ chương trình quét QR thanh toán
Các sự kiện ưu đãi đều nằm trong khuôn khổ chương trình quét QR thanh toán

Chỉ trong chưa đến 1 tuần (từ 25 đến 30-11-2022), MoMo triển khai liên hoàn sự kiện ưu đãi, trong đó nổi bật nhất phải kể đến “Cuồng nhiệt Black Friday” và “MoMo hồng - Mời triệu món 0 đồng”.

Tiếp theo đó, từ ngày 1 đến 7-12, MoMo tiếp tục triển khai loạt sự kiện ưu đãi mang đến cho người dùng nhiều thẻ quà giảm giá lên đến 100.000 đồng; 100% hoàn tiền tại Bách Hoá Xanh, Circle K…; Vé máy bay nội địa Vietjet Air; 30.000 ly trà sữa Chuk Tea & Coffee; Thẻ quà miễn phí cắt tóc tại 30Shine… giúp người dùng của mình chi tiêu thông minh và tiết kiệm hơn, nhất là trong giai đoạn cuối năm.

Trong thời gian này, người dùng còn có cơ hội trúng xe Yamaha R7 (trị giá 269 triệu đồng/chiếc), viên kim cương tự nhiên PNJ 5,4 ly (trị giá hơn 60 triệu đồng/viên), điện thoại Samsung Galaxy Z Fold4 và Samsung Galaxy Z Flip4.

Đặc biệt, trong duy nhất ngày 1-12-2022, vào khung giờ 10 giờ đến 18 giờ, người chơi vào game QR Săn Kim Cương tham gia lật thẻ để nhận hàng triệu thẻ mua sắm trị giá 50.000 đồng, 100.000 đồng vô cùng hấp dẫn. Chưa hết, người chơi còn có cơ hội hứng “mưa voucher” 30.000 đồng, 50.000 đồng tại Bách Hóa Xanh và 30.000 đồng tại Circle K. Mọi người còn được thêm ưu đãi hoàn tiền 12% khi thanh toán bằng Ví Trả Sau trên MoMo.  

Bên cạnh đó, trong thời gian này, QR Săn Kim Cương của MoMo tiếp tục tung hàng trăm thẻ quà độc đáo theo các chủ đề Chăm sóc sức khỏe - Làm đẹp, Du lịch - Đi lại, Xem phim - Giải trí mỗi ngày. Hấp dẫn nhất phải kể đến vé máy bay nội địa miễn phí Vietjet Air, thẻ quà cắt tóc miễn phí tại 30Shine, 30.000 ly trà sữa miễn phí từ Chuk Tea & Coffee,...

Các sự kiện ưu đãi đều nằm trong khuôn khổ chương trình “Quét QR thanh toán, chuyển trả - rước kim cương thật: Tổng thưởng 20 tỷ đồng”. Theo đó, người dùng khi thanh toán, chuyển trả tiền bằng quét mã QR sẽ được tích Kim Cương để đổi nhiều quà tặng giá trị từ MoMo…

Tin cùng chuyên mục