Một lãnh đạo Sở Tư pháp Đồng Nai là F0, một loạt lãnh đạo phải cách ly y tế

SGGPO
Chiều 12-9, nguồn tin riêng của phóng viên Báo SGGP cho biết, một lãnh đạo của Sở Tư pháp Đồng Nai là bà V.T.X.Đ. vừa phát hiện dương tính với virus SARS-CoV-2.

Tin liên quan

Một điểm cách ly y tế ở Đồng Nai

Một điểm cách ly y tế ở Đồng Nai

Bà V.T.X.Đ. được xác định là F0 với một người ở cùng nhà, kết quả xét nghiệm bằng PCR lần 1 ngày 9-9 âm tính nhưng xét nghiệm lần 2 vào ngày 11-9 cho kết quả dương tính với virus SARS-CoV-2. Theo thống kê sơ bộ, trong thời gian từ 31-8 đến 11-9 khi bị phát hiện dương với virus SARS-CoV-2, bà V.T.X.Đ. đã tiếp xúc gần với hơn 40 người, trong đó có nhiều người là lãnh đạo UBND tỉnh Đồng Nai, lãnh đạo huyện Long Thành, thành phố Long Khánh và lãnh đạo một số sở ngành.

Hiện Sở Tư pháp Đồng Nai đã kích hoạt phương án xử trí trong trường hợp có ca mắc Covid-19, liên hệ Trung tâm Y tế TP Biên Hòa để phun khử khuẩn toàn bộ khu vực làm việc và nơi cư trú của F0. Đồng thời phối hợp ngành y tế yêu cầu các trường hợp F1, F2 phải thực hiện cách ly y tế tại nhà theo quy định.

TIẾN MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sức khỏe cộng đồng

Hỏi đáp cùng bác sĩ Trương Hữu Khanh: Học sinh trở lại trường - phụ huynh làm gì với nỗi sợ F0

Nhằm giải đáp cho phụ huynh về những băn khoăn, thắc mắc về đảm bảo an toàn cho con khi quay lại trường, Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) phối hợp cùng các trường trong hệ thống tổ chức buổi livestream “Hỏi đáp cùng bác sĩ Trương Hữu Khanh: Học sinh trở lại trường - phụ huynh làm gì với nỗi sợ F0?” vào 19 giờ 30, chủ nhật, ngày 5-12.

Tư vấn dinh dưỡng

Cho con ăn dặm

Sau mấy tháng giãn cách mới gặp lại, từ hai đứa bé bằng cân nhau, chị Huyền Trang bất ngờ vì cậu bé hay chơi với con mình ở sân chung của chung cư lớn phổng phao. Nhìn lại con mình, chị chỉ biết cảm thán. 

Thuốc