Một máy bay quân sự rơi, hai phi công thoát chết

Khoảng 8 giờ 45 sáng 11-5, một chiếc máy bay quân sự (gần giống kiểu máy bay MIC, thuộc lực lượng Quân khu 5) đã bị rơi tại thôn Vân Sơn, xã Nhơn Hậu, huyện An Nhơn (Bình Định). Máy bay bị nổ nhưng hai phi công trên máy bay đã kịp nhảy dù thoát chết.
 
Ngay sau khi máy bay bị rơi, các lực lượng quân đội thuộc sân bay Phù Cát, Quân khu 5, phối hợp với công an, phòng cháy chữa cháy, du kích địa phương… đã kịp thời có mặt tại hiện trường, dùng các biện pháp nghiệp vụ để chữa cháy, khoanh vùng và giải quyết vụ việc.

Toàn bộ khu vực xảy ra tai nạn máy bay bị phong tỏa. Hiện các cơ quan chức năng đang điều tra để làm rõ nguyên nhân của vụ tai nạn máy bay nói trên. 

NG.TH.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Khởi tố 2 công an liên quan đến Đường “Nhuệ”

Ngày 2-11, Cơ quan điều tra Viện Kiểm sát nhân dân tối cao cho biết vừa khởi tố, bắt tạm giam 2 cán bộ công an tại huyện Vũ Thư (tỉnh Thái Bình) để điều tra về hành vi “làm sai lệch hồ sơ vụ án” liên quan đến vụ án đàn em của Đường “Nhuệ” chém người gây thương tích nhưng chưa bị xử lý theo quy định.