Mưa giông, nhà sập, con tử vong, mẹ bị thương

SGGPO
Gia đình anh C.V.Th. đang ngủ thì mưa giông xuất hiện khiến một phần ngôi nhà bị sập xuống. 

Mưa giông, nhà sập, con tử vong, mẹ bị thương

Khoảng 2 giờ sáng, ngày 5-6, mưa giông đã khiến 1 ngôi nhà tại khu 6, thị trấn Quan Sơn (huyện Quan Sơn, tỉnh Thanh Hóa) bị sập khiến 1 người tử vong, 1 người bị thương.

Thông tin ban đầu từ UBND huyện Quan Sơn, vào thời điểm trên, gia đình anh C.V.Th. đang ngủ thì mưa giông xuất hiện khiến một phần ngôi nhà bị sập xuống. Phần nhà bị sập xuống trúng ngay giường vợ anh C.V.Th., là chị L.Th.Ngh., 28 tuổi và cháu C.L.Th.H.Tr., sinh năm 2015 đang ngủ. 

Vụ việc làm cháu C.L.Th.H.Tr. bị chết tại chỗ, còn chị L.Th.Ngh. được mọi người đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa huyện Quan Sơn.

Ngay trong sáng 5-6, lãnh đạo huyện Quan Sơn, đại diện một số phòng, ban của huyện đã tới thăm hỏi, động viên, chia sẻ mất mát, đồng thời có sự hỗ trợ ban đầu đối với gia đình anh C.V.Th..

DUY CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giữ hồn đô thị

- Sắp tới, trại giam Chí Hòa ở quận 10 sẽ chuyển đổi công năng sau khi đã hoàn tất vai trò gần 80 năm qua của nó. Điều nhiều người mong mỏi là hình hài của di tích ấy sẽ được bảo tồn nguyên vẹn, hay chỉ giữ một phần.

Giao thông - Đô thị

Háo hức khám phá xe buýt điện đầu tiên tại Việt Nam với những trải nghiệm “cực chất”

Xe buýt điện VinBus vừa đi vào vận hành đã tạo ra một “làn sóng xanh” ủng hộ khắp cả nước. Với những tính năng thông minh và thân thiện môi trường, buýt điện VinBus được kỳ vọng sẽ xóa bỏ định kiến của người dân với phương tiện công cộng, đồng thời khẳng định năng lực sản xuất ô tô điện của VinFast.

Quy hoạch

Tháo gỡ điểm nghẽn quy hoạch titan ở Bình Thuận

Khoảng 8 năm qua, do vướng quy hoạch khoáng sản titan và khu vực dự trữ khoáng sản quốc gia nên hàng chục dự án ở nhiều lĩnh vực tại tỉnh Bình Thuận - nơi có trữ lượng titan lớn nhất cả nước đã phải bất động, gây lãng phí lớn. Nghị định 51/2021/NĐ-CP của Chính phủ về quản lý khoáng sản tại các khu vực dự trữ khoáng sản quốc gia vừa được Chính phủ ban hành đã khơi thông điểm nghẽn này để tỉnh Bình Thuận phát triển. 

Tin buồn