Mua ứng dụng trên Google Play bằng tài khoản di động Vietnamobile

(SGGPO).- Vietnamobile chính thức hợp tác với Google cung cấp tới khách hàng dịch vụ thanh toán các ứng dụng trên Google bằng chính tài khoản di động của Vietnamobile.

thế từ bây giờ, dịch vụ thanh toán này sẽ hỗ trợ người dùng Android có nhiều sự lựa chọn khi mua và tải các trò chơi, ứng dụng mất phí trên Google Play.

Thanh toán bằng tài khoản di động là một xu hướng đang phát triển nhanh trên toàn cầu, đặc biệt ở Việt Nam. Với dịch vụ này, Vietnamobile mong muốn đem đến sự tiện dụng cho khách hàng, phù hợp với nhu cầu ngày càng phát triển của người dùng tại Việt Nam. Người dùng có thể thanh toán dễ dàng và sở hữu các ứng dụng, trò chơi bằng tài khoản của Vietnamobile một cách an toàn, tiện lợi và nhanh chóng.

Để sử dụng tính năng này, người dùng chỉ cần bật tính năng thanh toán Vietnamobile Telecom trong tài khoản của mình trên Google Play. Bước tiếp theo, khách hàng chỉ cần cung cấp một số thông tin cá nhân theo yêu cầu như địa chỉ, số thuê bao,…

Người dùng có thể mua ngay những ứng dụng và trò chơi của Google Play sau khi hoàn thành các thủ tục đăng ký. Việc mua sắm trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi số tiền giao dịch của khách hàng sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản gốc.

Chia sẻ về dịch vụ mới này, Tổng Giám đốc Vietnamobile - bà Elizabete Fong nói: Để hỗ trợ khách hàng giải trí một cách trọn vẹn với chiếc smart phone, Vietnamobile hợp tác cùng Google đem đến phương thức thanh toán trên ứng dụng Google Play an toàn, tin cậy, nhanh chóng và tiện lợi. Hy vọng rằng khách hàng của Vietnamobile sẽ dễ dàng hơn trong việc mua sắm và trải nghiệm các ứng dụng và dịch vụ trên Google Play.

 BÁ TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

Nước cắm hoa Humik, sản phẩm của doanh nghiệp KH-CN

Với những người yêu thích cắm hoa tươi nói riêng và xuất nhập khẩu hoa tươi nói chung, việc duy trì và bảo quản độ tươi mới của hoa luôn là một mối quan tâm hàng đầu. Chính vì thế Công ty TNHH Ewater Engineering, một doanh nghiệp KH-CN tại TPHCM đã nghiên cứu, sản xuất sản phẩm Nước cắm hoa Humik để duy trì độ tươi của hoa lâu hơn.

Câu chuyện công nghệ

Microsoft là đơn vị được tham gia Đề án Hệ tri thức Việt số hóa

Với mục tiêu giới thiệu các giải pháp công nghệ phát triển giáo dục số, Microsoft Việt Nam cùng Sở Giáo dục - Đào tạo TPHCM phối hợp tổ chức “Ngày hội công nghệ giáo dục”. Qua đây cho thấy Microsoft là đơn vị nước ngoài duy nhất được tham gia Đề án Hệ tri thức Việt số hóa (itrithuc).