Nam A Bank mang tết hạnh phúc đến bà con Hà Tĩnh

Trước thềm Tết Giáp Thìn 2024, Nam A Bank trao tặng 6,5 tỷ đồng, hỗ trợ hoạt động an sinh xã hội, xây nhà... nhằm mang một mùa xuân ấm áp, hạnh phúc đến những hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Hà Tĩnh.

Ông Trần Ngọc Tâm, Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Nam A Bank trao tặng kinh phí hỗ trợ an sinh xã hội cho tỉnh Hà Tĩnh
Ông Trần Ngọc Tâm, Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Nam A Bank trao tặng kinh phí hỗ trợ an sinh xã hội cho tỉnh Hà Tĩnh

Hà Tĩnh là một trong những địa phương còn nhiều khó khăn trên cả nước. Người dân nơi đây chủ yếu sống bằng nghề nông, công nghiệp và dịch vụ chưa phát triển. Cơ sở hạ tầng, giao thông chưa đồng bộ, đời sống sản xuất, sinh hoạt của bà con còn gặp nhiều hạn chế, đặc biệt là vùng núi, vùng sâu, vùng xa.

Chưa kể, hằng năm, địa phương này hứng chịu thiên tai nặng nề như áp thấp nhiệt đới, hạn hán, bão, lũ quét, sạt lở... khiến đời sống người dân càng chồng chất khó khăn.

Thấu hiểu, đồng cảm với những điều kiện, hoàn cảnh nơi đây, Nam A Bank chung tay cùng chính quyền địa phương Hà Tĩnh, mang một mùa xuân ấm áp, trọn vẹn đến những mảnh đời yếu thế.

Theo đó, Ngân hàng đã đến thăm và làm việc với Tỉnh ủy – Hội đồng Nhân dân – Ủy ban Nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Hà Tĩnh. Dịp này, Nam A Bank trao tặng 2 tỷ đồng hỗ trợ các hoạt động an sinh xã hội, tặng 500 triệu đồng cho Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin Hà Tĩnh và 500 triệu đồng cho Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin, người khuyết tật và trẻ mồ côi huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh).

Những đóng góp của Nam A Bank không chỉ mang giá trị vật chất mà còn là sự ấm áp, tinh thần “tương thân tương ái” đến bà con và các em nhỏ kém may mắn trong dịp Xuân về. Nhờ đây, những ngày tết càng trở nên đúng nghĩa - là dịp để mọi người an vui, quây quần bên những bữa cơm ấm áp, đủ đầy hơn…

Trước đó, tại huyện Thạch Hà, Nam A Bank cũng trao tặng chi phí xây dựng 50 căn nhà cho các hộ nghèo, cận nghèo, khó khăn có nhà ở xuống cấp trên địa bàn với tổng giá trị 3,5 tỷ đồng.

Đại diện Nam A Bank – một trong những đơn vị đóng góp tích cực hoạt động cộng đồng trong dịp Tết Giáp Thìn chia sẻ: “Tết đến Xuân về là khoảng thời gian mà những hoàn cảnh khó khăn, yếu thế cần được quan tâm và vòng tay nhân ái được nối dài nhất. Là đơn vị luôn đề cao tinh thần tương thân tương ái, chú trọng các hoạt động thiện nguyện trong chiến lược phát triển bền vững, Nam A Bank sẽ tiếp tục đồng hành và nối dài hành trình nhân ái không chỉ tại Hà Tĩnh mà tất cả các tỉnh thành trên cả nước”.

Tin cùng chuyên mục