Nam bộ nắng nóng cục bộ, Hà Nội có thể mưa đá

SGGP
Theo cập nhật dự báo từ Trung tâm Dự báo khí tượng - thủy văn quốc gia vào chiều tối 1-3, trong tuần từ ngày 2 đến 8-3, hình thái thời tiết chủ đạo ở 2 khu vực Tây Nguyên và Nam bộ là ít mưa, ngày trời nắng, riêng miền Đông Nam bộ có nắng nóng. 

Dòng chảy trên các sông ở khu vực Tây Nguyên giảm dần. Tình hình khô hạn, thiếu nước cục bộ có khả năng xảy ra tại các tỉnh Gia Lai, Đắk Lắk. Tình trạng xâm nhập mặn ở đồng bằng sông Cửu Long có xu thế giảm dần, độ mặn ở mức thấp hơn so với tuần qua.

Còn tại miền Bắc, những ngày đầu tuần sẽ có mưa rào, Hà Nội có thể xuất hiện dông, lốc, sét và mưa đá. Từ ngày 4 đến 5-3, Hà Nội trở rét do xuất hiện không khí lạnh, sau đó trời nắng trở lại. 

 

PHÚC HẬU

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Lên bờ xuống ruộng

- Dạo này các hoạt động kinh doanh đa cấp coi mòi lại rộ lên. Không chỉ người về hưu ít nhanh nhạy bị dính, mà cả những người trẻ nhặm lẹ cũng rủ nhau nhào vô tham gia. Rồi sớm muộn gì, những chương trình đa cấp đều khiến người tham gia lên bờ xuống ruộng.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Hoàn thành 60% khối lượng khu tái định cư Lộc An - Bình Sơn

Ngày 14-7, lãnh đạo Ban Quản lý Dự án đầu tư xây dựng tỉnh Đồng Nai cho biết, các nhà thầu đang tăng tốc xây dựng hệ thống hạ tầng của khu tái định cư Lộc An - Bình Sơn dự án sân bay Long Thành nhằm bố trí nơi ở cho người dân vùng dự án.

Tin buồn