Nam bộ nắng nóng cục bộ, Hà Nội có thể mưa đá

SGGP
Theo cập nhật dự báo từ Trung tâm Dự báo khí tượng - thủy văn quốc gia vào chiều tối 1-3, trong tuần từ ngày 2 đến 8-3, hình thái thời tiết chủ đạo ở 2 khu vực Tây Nguyên và Nam bộ là ít mưa, ngày trời nắng, riêng miền Đông Nam bộ có nắng nóng. 

Dòng chảy trên các sông ở khu vực Tây Nguyên giảm dần. Tình hình khô hạn, thiếu nước cục bộ có khả năng xảy ra tại các tỉnh Gia Lai, Đắk Lắk. Tình trạng xâm nhập mặn ở đồng bằng sông Cửu Long có xu thế giảm dần, độ mặn ở mức thấp hơn so với tuần qua.

Còn tại miền Bắc, những ngày đầu tuần sẽ có mưa rào, Hà Nội có thể xuất hiện dông, lốc, sét và mưa đá. Từ ngày 4 đến 5-3, Hà Nội trở rét do xuất hiện không khí lạnh, sau đó trời nắng trở lại. 

 

PHÚC HẬU

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Huyện Củ Chi xử phạt 92 người dân không đeo khẩu trang nơi công cộng

Huyện Củ Chi xử phạt 92 người dân không đeo khẩu trang nơi công cộng

Thực hiện chỉ đạo của UBND TPHCM về việc xử lý người không đeo khẩu trang ở nơi công cộng với mức phạt từ 100.000 - 300.000 đồng, tính đến trưa 29-3, đã có 92 trường hợp người không đeo khẩu trang khi đến nơi công cộng trên địa bàn huyện Củ Chi (TPHCM), bị xử phạt hành chính, với tổng số tiền là 18,4 triệu đồng.

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Tạm ngưng hoạt động xe hợp đồng, xe du lịch 9 chỗ từ hôm nay 30-3

Ngày 30-3, thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng và Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) về phòng chống dịch Covid-19, TPHCM tổ chức kiểm soát chặt chẽ việc đi lại của người dân tại các bến xe, nhà ga, sân bay. TPHCM tạm dừng toàn bộ hoạt động của xe hợp đồng trên 9 chỗ và xe du lịch trên 9 chỗ có điểm đi/đến TPHCM từ 0 giờ ngày 30-3 đến hết ngày 15-4. 

Quy hoạch

Tin buồn

TIN BUỒN

Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ quận 2, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường An Phú, quận 2 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: 

 

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP