NetApp ra mắt dòng sản phẩm thiết bị lưu trữ dữ liệu mới

- Hãng NetApp vừa ra mắt dòng sản phẩm thiết bị lưu trữ dữ liệu mới NetApp FAS2000 dành cho doanh nghiệp tầm trung. Dòng sản phẩm thiết bị lưu trữ dữ liệu mới này cung cấp các tính năng cải tiến, đơn giản và cho phép mở rộng, nhờ vậy khách hàng có thể đầu tư hợp lý ban đầu và mở rộng theo nhu cầu phát triển của doanh nghiệp trong tương lai.

Các sản phẩm mới thuộc dòng FAS2000 của NetApp gồm có FAS2040 và FAS2240 mang đến những giá trị lớn hơn và giúp tiết kiệm chi phí trong dài hạn, cho phép khách hàng phát triển kinh doanh mà không cần đầu tư lưu trữ nhiều hơn so với nhu cầu.

B.T.

- Hướng đến mục tiêu khuyến khích sử dụng phần mềm bản quyền, Microsoft Việt Nam chính thức khởi động chương trình “Thời điểm vàng để tặng món quà tuyệt vời cho máy tính” tại Hà Nội và TPHCM. Chương trình này sẽ kéo dài từ ngày 22-11-2011 đến 16-1-2012 dành cho khách hàng cuối khi mua bất kỳ máy tính nào được cài đặt hệ điều hành Windows 7 hay sản phẩm Microsoft Office.

Đây cũng là thông điệp chủ đạo mà Microsoft muốn gửi tới tất cả khách hàng tại hơn 35 quốc gia trên toàn thế giới với mong muốn mọi khoảng cách về địa lý giờ đây đã được thu hẹp, không còn bất kỳ rào cản nào bởi tất cả sẽ bắt đầu với máy tính cài đặt Windows 7 chính hãng.

B.T.

- LG vừa ra mắt tại Việt Nam bộ đôi sản phẩm smartphone Optimus Sol và Optimus Hub. Bộ đôi smartphone này được tích hợp đầy đủ các tính năng giải trí phổ biến như nghe nhạc, xem video hay tham gia các mạng xã hội thông qua các chuẩn kết nối Wi-Fi và 3G. Optimus Sol và Optimus Hub hỗ trợ đầy đủ các định dạng file phổ biến nhất như MP3, WMA, AAC hay WMV, MPG cũng như hỗ trợ chạy Flash trên Youtube hay các trang chia sẻ video online.

Tính năng chia sẻ thông minh không dây DLNA được tích hợp trên bộ đôi sản phẩm này là một thế mạnh trong các ứng dụng tương tác và chia sẻ dành cho người sử dụng.

T.B.

Các tin, bài viết khác

Sản phẩm công nghệ

LG ra mắt 2 dòng sản phẩm điều hòa không khí mới

LG Smart Dual Vane Cassette và LG Round Cassette là 2 sản phẩm hoàn toàn mới. Các sản phẩm sẽ góp phần đáp ứng nhu cầu lắp đặt hệ thống điều hòa đảm bảo tiêu chuẩn sức khỏe tại các cơ sở kinh doanh, văn phòng, bệnh viện và các loại công trình khác.

Câu chuyện công nghệ

Keysight giúp Samsung thiết lập cuộc gọi dữ liệu 5G

Bộ phận Hệ thống LSI của Samsung Electronics, doanh nghiệp hàng đầu thị trường linh kiện bán dẫn và công nghệ 5G toàn cầu, đã lựa chọn các nền tảng đo kiểm 5G của Keysight để thiết lập kết nối dữ liệu 5G dựa trên thông số kỹ thuật của tiêu chuẩn 3GPP Phiên bản 16 (Rel-16).

Thị trường - chính sách